SNKRVN

Tin tức

Nike Flyknit Air Force 1 – Hai phối màu đầu tiên cùng thông tin phát hành chính thức từ Nike

Sau nhiều phỏng đoán cũng như những hình ảnh được leak ra với vô số phối màu khác nhau,   cuối cùng cũng đã được thông tin chính thức trong sự háo hức của các fan hâm mộ.

 

nike-flyknit-air-force-1-low-multi-color-white-release-dates-01

 

 chưa bao giờ ngừng sáng tạo đưa những thiết kế cổ điển nhất trở nên hoàn toàn mới lạ đến với những người yêu giày. Lần này, đến lượt thiết kế nổi tiếng của Bruce Kilgore –  được biến hoá độc đáo với upper Flyknit được yêu thích. Thiết kế mới với upper Flyknit sẽ được chính thức phát hành vào ngày 02/04/2016 đầu tiên cùng hai phối màu:  (cùng bộ đế icy được tân trang) và multi-color – colorway mà bất kì ai cũng yêu thích với sắc đen chủ đạo.

 

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của cuộc cách tân mới này cùng Nike và chia sẻ ý kiến của mình bên dưới phần comment nhé! Đừng quên theo dõi SNKR Việt Nam thường xuyên để cập nhật store list của phiên bản cực hot này đấy!

 

nike-flyknit-air-force-1-low-multi-color-white-release-dates-02nike-flyknit-air-force-1-low-multi-color-white-release-dates-06 nike-flyknit-air-force-1-low-multi-color-white-release-dates-05

nike-force-1-flyknit-low-white-ice-681x454

nike-flyknit-air-force-white-1 nike-flyknit-air-force-1-white-06 nike-flyknit-air-force-1-white-05 nike-flyknit-air-force-1-white-01

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.