SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE FLYKNIT LUNAR 3 “BLUE LAGOON” – Phối màu eo biển xanh

Flyknit Lunar 3 lại được tái sinh 1 lần nữa bởi đội ngũ thiết kế từ Nike và niềm cảm hứng để tái sinh lần này đến từ những đầm phá tam giang. Đầm phá tam giang là 1 dạng thuỷ vực ven bờ biển nhưng chứa lượng muối cao hơn mức bình thường nên thường ở đây nước sẽ có vị lợ, mặn hoặc siêu mặn và có màu sắc khác biệt hơn những nơi khác nhưng đa số đều mang 1 hỗn hợp màu gồm xanh dương và xanh lục trung hoà lại với nhau như màu quang phổ.

nike-flyknit-lunar3-blue-lagoon-volt-1 nike-flyknit-lunar3-blue-lagoon-volt-2

Ở đây chúng ta có thể thấy được phần upper với phối màu cực kì đặc biệt gồm những gam màu cực nổi như Blue Lagoon, Volt và Black được chọn làm màu “da” cho flyknit. Sole với midsole có màu xanh dương ở mép song song cùng phần màu trắng còn lại. Outsole có màu xanh lục tạo cảm giác hài hoà và hợp tone với cả đôi giày. Có thể nói đây là phối màu độc đáo và đẹp nhất mà đã từng cho ra mắt trên dòng giày Flyknit Lunar 3 theo SNKR Việt Nam đánh giá.

nike-flyknit-lunar3-blue-lagoon-volt-3 nike-flyknit-lunar3-blue-lagoon-volt-4

Với mức giá $150 và đã được bán hiện hành trên toàn thế giới, SNKR Việt Nam tin chắc rằng số tiền mà bạn bỏ ra sẽ không uổng phí vì đây như việc bạn mua 1 bức tranh sống động lên đôi chân của mình .

nike-flyknit-lunar3-blue-lagoon-volt-5

Bình luận
Instagram