SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE FLYKNIT RACER “ACAI BERRY” – PHỐI MÀU LẤY CẢM HỨNG TỪ QUẢ MỌNG TÍM TỪ RỪNG NHIỆT ĐỚI

Nike Racer lần này trở lại với phối màu được lấy cảm hứng từ loại quả mọng tím của vùng rừng nhiệt đới Amazon. Là dòng giày được ưa chuộng bởi vẻ đẹp “mĩ miều” làm mờ đi ranh giới giữa đôi giày và chạy bộ. Nike Flyknit Racer từ khi được phát hành cho đến nay đã được ra mắt với hàng chục phối màu và phiên bản đặc biệt. Nhưng có lẽ, đây là lần đầu tiên Nike lấy cảm hứng từ 1 loại quả ở vùng rừng nhiệt đới áp dụng vào bảng màu của dòng sản phẩm chạy bộ của mình.

nike-flyknit-racer-acai-berry-01

Với nguồn cảm hứng đó, Nike Flyknit Racer với phần upper được kết hợp từ chất liệu flyknit có màu Vivid Purple, Hyper Orange và pha trộn lẫn nhau. Từng sọc kẽ đan xen nhau mang những màu sắc biệt lập được sắp xếp theo trình tự bất quy tắc càng tô điểm và tạo nên hoa văn nhất định cho mỗi đôi. Thật ra không có đôi Nike Flyknit Racer nào có hoa văn và đường sọc kẽ giống nhau. Phần sole với công nghệ đệm được giấu sâu bên trong làm mỗi bước đi của người mang được êm ái và thoải mái 1 cách tối đa nhất.

nike-flyknit-racer-acai-berry-03

Được ấn định với giá $150 và sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 sắp tới ( tức thứ 6 ) này tại các cửa hàng của NikeStore, Nike Flyknit Racer Acai Berry” hứa hẹn sẽ mang đến cho người mang những giá trị và trải nghiệm mới lạ nhất từ trước đến nay với đôi giày được lấy cảm hứng từ loài thảo quả vùng rừng nhiệt đới Amazon này.

nike-flyknit-racer-acai-berry-04 nike-flyknit-racer-acai-berry-05

Bình luận
Instagram