SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Flyknit trở lại với phối màu hoàn toàn mới mang tên Green Strike – người kế thừa Multicolor

Flyknit là một dòng giày làm mưa làm gió suốt thời gian qua, ngay từ khi được ra mắt, dòng sản phẩm đến từ này đã chứng tỏ được bản lĩnh của nó. Dựa vào những công nghệ đỉnh cao nhất của mình và sự thiết kế đến từ tương lai nhưng trong sự đơn giản đầy tinh tế Flyknit đã được ra đời sau một thời gian “thai nghén”. Khi chiếm lĩnh được thị trường, nó đã chứng minh rằng đây không phải là một đôi giày chạy bộ nữa, nó đã vượt xa phân khúc và thoát khỏi khuôn khổ của dòng giày chạy bộ, đỉnh điểm là đôi Nike Flyknit HTM có giá hơn $2.000. Đây là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và toả sáng vượt bậc cho dòng được sản sinh ra để chạy bộ. Cùng với những biến động về thời gian , dòng giày Nike Flyknit phiên bản Racer cũng đã được ra đời và đây cũng là nhân vật chính trong bài viết hôm nay.

12016691_530851467082056_936084229_n
Trước đó, mẫu giày Nike Flyknit Racer đã được ra mắt với phối màu Multicolor đầy mê hoặc và đã ” tuyệt chủng ” ngay trên kệ sau một thời gian không lâu. Không lạ gì khi việc 1 đôi giày bị săn lùng đến nỗi tuyệt chủng và sót lại vài đôi trong hệ thống ” sách đỏ ” của FighClub với giá $400. Thấy được sự tiếc nuối từ phía người dùng chậm chân, Nike đã xoa dịu nỗi buồn ấy bằng việc phát hành thêm 1 phối màu hoàn toàn mới mang tên Nike Flyknit Racer ” Green Strike “, vẫn áp dụng những công nghệ vượt bậc của Nike, sự thay đổi chỉ đến từ sự phối màu của đôi giày. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, phần upper với chất liệu flyknit được kết hợp giữa màu xanh lá và xanh dương trông rất lôi cuốn người nhìn. Tiếp đến là dấu swoosh Nike màu đen được “thêu” ở bên hông. Màu trắng lần này chỉ xuất hiện ở phần lưỡi gà, dây giày, midsole và 1 tí ở phần cổ giày. Sau cùng là ở bộ đế, được áp dụng 2 tông màu rõ rệt là xanh dương và trắng xen kẽ nhau tạo sự ấn tượng cho đôi giày. Sự phối hợp nhần nhuyễn ở trên đem đến cho Nike Flyknit một làn gió mới trong phối màu mang tên Green Strike này.

Liệu nó sẽ xoa dịu đi cú heat của Multicolor hay sẽ bị “tuyệt chủng” và hype hơn người đi trước của nó?

Hiện nay, Nike Flyknit Racer Green Strike đã được bán ở Footlocker trên toàn thế giới, các bạn hãy cùng SNKR Việt Nam theo dõi người kế thừa này nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.