SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Foamposite ”Nothern Light” – Phản chiếu ánh cực quang

Việc năm nay NBA Allstar  tổ chức tại Canada, 1 quốc gia gần cực bắc và cũng nổi tiếng về những hiện tượng cực quang đã tạo nên niềm cảm hứng cho các branding ra đời hàng loạt phối màu về ánh sáng ảo diệu của phương Bắc này. Chúng ta đã nhìn thấy ánh sáng cực quang của  Basketball, sắp tới là Adidas original và Adidas Hoops , nhưng có 1 điều còn tuyệt vời hơn thế đang tới –  Foamposite ”Nothernlight”.

Nike-Air-Foamposite-One-Northern-Lights-

 từ lâu đã hình thành thông lệ đó là mỗi khi tuần lễ Allstars  diễn ra họ sẽ lại mang tới 1 phối màu mới của Nike Foamposite . Và năm nay tiêu điểm sẽ là ”Ánh sáng phương Bắc” , với upper và lining bêng trong giày là những dải màu ảo diệu và đa sắc như những tia sáng cực quang trên bầu trời cực bắc !!! Thậm chí aglet đầu dây giày cũng mang sắc tím và xanh, cùng với đó là 1 cặp dây giày phụ với chất liệu 3M phản quang như trên tounge của đôi giày.  Foamposite One ”Nothernlight” sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 2 tới cùng mức giá retail 250$, và chúng ta sẽ cùng nhau đón chờ xem phiên bản này liệu có thành công như những phiên bản Foamposite tiền nhiệm ?

northern-lights-all-star-nike-foamposite-one-1 northern-lights-all-star-nike-foamposite-one-3 northern-lights-all-star-nike-foamposite-one-4 northern-lights-foams-2 northern-lights-foams-3 all-star-foam-northern-lights-02 all-star-foam-northern-lights-06 all-star-foam-northern-lights-08 all-star-nike-foamposite-one-northern-lights

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.