SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Footscape Route – VƯỢT QUA THÀNH CÔNG CỦA CHÍNH MÌNH.

nike-footscape-route-03

SNEAKER VIỆT NAM đã dành hẳn một bài viết Dylan Raasch người đã có công đầu khai sinh ra Nike Roshe Run. Và ngày hôm nay, cũng chính nhân vật ấy lại hé lộ một kỷ nguyên mới về sneaker boot. Và điều mà chúng tôi nhận ra đó chính là ngay lúc này Dylan thực sự muốn vượt qua thành công trong quá khứ của chính mình hơn bao giờ hết.

ẤN TƯỢNG, ĐẦY CÁ TÍNH VÀ TÁO BẠO, đó là những tính từ mà SNEAKER VIỆT NAM chúng tôi dành tặng cho những thiết kế mới nhất này được mang tên gọi FOOTSCAPE ROUTE.

Mới đầu khi nhìn vào đôi sneaker này, có thể bạn không thấy được sự liên quan đến NIKE ROSHE RUN, tuy nhiên, đây là 1 sản phẩm kế thừa và phát huy những tính năm mà Roshe đang có.

Xét đến phần upper thì các bạn có thể thấy đó chúng là việc lấy cảm hứng từ đôi Roshe Run Sneakerboot HI dành riêng cho Nữ.

Nike-roshe-run-bota

Và điều đáng lưu ý khi lần này NIKE FOOTSCAPE ROUTE cũng sẽ ra mắt những phối màu dành riêng cho “một nửa thế giới” của chúng ta. Ngoài ra, sản phẩm lần này còn được trang bị công nghệ Footscape (một công nghệ mà NIKE đang phát triển và ứng dụng ngày càng nhiều trên các đôi sneaker của mình). Chúng tôi sẽ dành 1 bài viết riêng dành cho các bạn về Footscape là gì? và công dụng ra sao.

The Nike Footscape Route đã được ra mắt tại các cửa hàng Nike ở Châu Âu, một bước đi táo bạo và muốn chiếm thêm thị phần ở Châu Âu mà dường như adidas đang là bá chủ chăng?

Ngày ra mắt đôi sneaker này tại Mỹ vẫn chưa được công bố. Hãy cùng chờ đợi cho đôi sneaker từ Dylan và NIKE nhé.

Mời các bạn xem qua sản phẩm từ NIKE và thực tế đôi giày như thế nào nhé.

nike-footscape-route-01

nike-footscape-route-02

Phía trên là hình ảnh sản phẩm mà NIKE cung cấp, nhìn form dáng khá đẹp mắt, thiết kế lạ và đầy ấn tượng. 

nike-roshe-run-footscape-03

 

nike-roshe-run-footscape-01

 

nike-roshe-run-footscape-02

Và đây là những hình ảnh thực tế, với lớp lót bên trong bằng bông và giả lông, Chắc chắn đôi giày này phù hợp nhất đối với thời tiết lạnh ở Châu Âu chứ khó có thể sử dụng được cho các mùa khác.

Các bạn nghĩ gì về đôi giày này, hãy cho chúng tôi biết ý kiến nào!

Bình luận
Instagram