SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE FREE INNEVA WOVEN 2 ĐÃ TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯA

Nếu mùa hè là thời điểm để các thương hiệu sneakers thỏa sức tung ra thị trường những thiết kế với màu sắc sặc sỡ, thì vào mùa thu và đông năm nay, các ý tưởng về các bộ sưu tập, về cách phối màu cho những đôi sneakers cũng không kém đa đạng và phong phú. Những dòng sản phẩm nổi tiếng chạy đua trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu sneakers. NikeLab của Nike – thương hiệu đồ thể thao lớn nhất thế giới cũng có mặt trong cuộc chiến này bằng sự trở lại của hai đôi Nike Free Inneva Woven 2 với phiên bản phối màu mới – xanh da trời và xanh lá cây pastel.

Trước tiên, Nike Free Inneva Woven rất dễ nhận biết so với những dòng sản phấm khác bởi phần upper được bao phủ bằng một lớp sợi dệt đan chéo vào nhau. Để hoàn thành 1 đôi Nike Free Inneva Woven, những nhà thiết kế phải mất 8 tiếng đồng hồ vì phải đan những sợi dệt đó bằng tay. Vì thế đây là một trong những thiết kế kỳ công của đội ngũ sản xuất.

nike-free-inneva-woven-fall-winter-2015-07 nike-free-inneva-woven-fall-winter-2015-02

Với một phiên bản mới toanh, phần upper và lưỡi gà của Nike Free Inneva Woven 2 được thiết kế bằng 1 lớp da lộn và lớp lưới dệt đan chéo bao phủ bên ngoài nhằm tạo độ thoáng khí cho đôi giày. Một điều đặc biệt hơn là  mũi giày của Nike Free Inneva Woven 2 lại được phối màu nhạt hơn so với các phần còn lại. Đây là mẫu thử nghiệm đầu tiên rất thú vị của Nike SNKR Việt Nam mong rằng sẽ có kết quả tốt.

IMG_9072_nud13c IMG_9073_nud135 nike-free-inneva-woven-fall-winter-2015-06 nike-free-inneva-woven-fall-winter-2015-01 nike-free-inneva-woven-fall-winter-2015-03 nike-free-inneva-woven-fall-winter-2015-05

Hôm nay, ngày 10/9, Nike Free Inneva Woven 2 sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ như Hanon với giá 245 USD.

Mời các bạn đón đọc những bài viết tiếp theo của SNKR Việt Nam để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Bình luận
Instagram