SNKRVN

Tin tức

Nike Free Socfly “Vapor Green” – Sự tối giản dành riêng cho các runner

Một trong những cách tân chất nhất từ trước đến nay của dòng Free Run từ  chính là siêu phẩm mang tên Free Socfly. Trong lần trở lại này, “Vapor Green” chắc chắn sẽ còn gây chú ý hơn cả phiên bản “Pure Platinum”  ra mắt cuối năm 2015.

 

afew-store-sneaker-nike-free-socfly-black-black-white-vaporgreen-310

 

Dáng dấp Black/White tối giản luôn được nhiều người ưa chuộng. Với upper lưới đan chuyên dụng cùng bộ đế Free đảm bảo hiệu năng tuyệt đối cho sản phẩm. Các runner không thể phủ nhận tính năng tuyệt vời của dòng Free Socfly này. Giờ đây, với diện mạo đơn giản không dây tiện lợi, các fan sẽ phải nhanh tay cop cho mình bởi sản phẩm đang được bán chạy hơn hết tại các stockist NSW như Afew với giá €109.95.

 

Hãy cùng SNKR Việt Nam ngắm nhìn vẻ đẹp của  Free Socfly “Vapor Green” và chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi bên dưới phần comment nhé!

 

afew-store-sneaker-nike-free-socfly-black-black-white-vaporgreen-35 afew-store-sneaker-nike-free-socfly-black-black-white-vaporgreen-34 afew-store-sneaker-nike-free-socfly-black-black-white-vaporgreen-33 afew-store-sneaker-nike-free-socfly-black-black-white-vaporgreen-32

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.