SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE FREE VIRITOUS “FUCHSIA FLASH”

Free Viritous là dòng sản phẩm sportswear đáng chú ý, với thiết kế linh hoạt, thoáng khí và đặc biệt rất nhẹ chân, phù hợp cho dân luyên tập thể thao.

Đôi sneakers này được Nike ứng dụng công nghệ Flywire, vốn là một sợi dây làm từ chất liệu vectran với khả năng giảm thiểu khối lượng và tăng cường hỗ trợ bàn chân. Bàn một chút về vectran, đây là loại chất liệu mỏng hơn sợi tóc, độ dẻo dai cao và khả năng chịu kéo tốt. Flywire thường được bố trí ôm vào hai bên chân, mũi chân và gót chân. Nike Free Viritous “Fuchshia Flash” với điểm nhấn là phối màu hồng fuchsia (hồng hoa đăng) hiện sẽ sớm có mặt trong tương lai gần tại các cửa hàng bán lẻ của Nike. Nhưng trước đó, hãy cùng SNKR chiêm ngưỡng những hình ảnh được tiết lộ về đôi giày sportswear này nhé.

nike-wmns-free-veritous-wolf-grey-fuchsia-flash-01 nike-wmns-free-veritous-wolf-grey-fuchsia-flash-02 nike-wmns-free-veritous-wolf-grey-fuchsia-flash-03 nike-wmns-free-veritous-wolf-grey-fuchsia-flash-04 nike-wmns-free-veritous-wolf-grey-fuchsia-flash-05 nike-wmns-free-veritous-wolf-grey-fuchsia-flash-06 nike-wmns-free-veritous-wolf-grey-fuchsia-flash-07 nike-wmns-free-veritous-wolf-grey-fuchsia-flash-08

Bình luận
Instagram