SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Full Force Low Chuẩn Bị Ra Mắt Phối Màu “Mystic Red”

Nike Full Force là một dòng sản phẩm giày bóng rổ đến từ ông lớn Nike. Đôi giày được ra mắt vào những năm 1990 và là một trong những mẫu giày bóng rổ kinh điển cho đến thời điểm hiện tại. Và để chuẩn bị cho đợt phát hành sắp tới, mới đây Nike cũng đã công bố sẽ giới thiệu “Full Force Low” – một phiên bản thấp của dòng Full Force vốn được lấy cảm hứng từ đôi Air Force III của thập kỷ 80 và sẽ được trình làng với gam màu “Mystic Red” đậm chất thể thao.

Những đôi Nike Full Force luôn có các cấu tạo đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi bóng rổ. Đế giày được thiết kế với công nghệ đệm tốt, cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ cho chân trong quá trình di chuyển, nhảy múa và chuyển động nhanh. Phần trên của giày thường được làm bằng da hoặc vật liệu tổng hợp chắc chắn để tăng độ bền và bảo vệ chân. Hệ thống dây giày được thiết kế để cung cấp sự ổn định và khả năng điều chỉnh phù hợp.

Với sự phối hợp của các tone màu “White/Mystic Red/Black/Sail,” Nike Full Force Low “Mystic Red” trông khá cơ động với các lỗ thông khí tinh tế tại phần mũi giày. Các chi tiết bổ sung bao gồm lớp vải lưới ở viền miệng, gót và lớp lót bên trong, tạo nên phối màu tươi sáng cho tổng thể của giày.

Màu đen được thể hiện qua các lớp phủ và tiếp tục xuất hiện trên Force Basketball của lưỡi gà, logo “NIKE” được thêu ở gót và lót giày in họa tiết. Thiết kế của đôi giày được hoàn thiện bằng đế trung gian màu “Sail” có logo “NIKE” và “FORCE” ở gót, kết hợp với đế ngoài cao su màu đỏ tương phản.

Dòng giày Nike Full Force thường được thiết kế cho các vận động viên và người chơi bóng rổ, đặc biệt là những người có phong cách chơi mạnh mẽ và đòi hỏi sự bền bỉ và hỗ trợ. Tuy nhiên, những người yêu thích phong cách retro và giày thể thao cũng có thể lựa chọn đôi giày này để sử dụng trong các hoạt động hàng ngày.

Hãy chờ đón sự ra mắt của phiên bản Nike Full Force Low “Mystic Red” trong những tháng tới cùng SNKRVN nhé cả nhà!

Bình luận
Instagram