SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Huarache 4 Turf – Sự cách tân của Huarache và phối màu cực chất !

Cái tên  đã quá quen với các sneakerhead Việt Nam trong thời gian gần đây, tuy nhiên chắc chúng ta vẫn còn chưa biết hết được tất cả những phiên bản đầy đủ của dòng giày này. Và tới đây,  sẽ tung ra phối màu mới của  4 Turf – 1 trong những phiên bản thời trang nhất của .

nike-huarache-4-turf-lacrosse-white-metallic-gold-1

Là dòng giày thể thao thời trang nên thiết kể của Huarache 4 Turf vẫn đầy năng động và cứng cáp. Với upper làm từ mesh với phối màu trắng cùng công nghệ giúp hỗ trợ cho việc di chuyển của bạn thêm chắc chắn. Bộ đệm Lunarlon nổi tiếng cũng được sử dụng để mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, nhưng điểm chói sáng nhất của phiên bản này là ở phối màu. Sự kết hợp tinh tế của trắng và vàng cùng bộ đế icy xanh khiến đôi giày đẹp mắt và sang trọng. Hiện  Huarache 4 Turf đang được bày bán rộng rãi với mức giá retail chỉ 90$ .

nike-huarache-4-turf-lacrosse-white-metallic-gold-2 nike-huarache-4-turf-lacrosse-white-metallic-gold-3 nike-huarache-4-turf-lacrosse-white-metallic-gold-4 nike-huarache-4-turf-lacrosse-white-metallic-gold-5

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.