SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Huarache Light – Trái bí ngô chào đón đêm Halloween

Đêm Halloween đã cận kề và để dành riêng cho các sneakerhead, Nike cũng đã tung ra những đôi giày mang màu sắc của ngày hội hóa trang này. Bên cạnh những phong cách hóa trang để kỉ niệm cho sự kiện ”Back to the Future” với những đôi  Mags hay Nike Bruins  với hình tượng Marty Mcfly thì hình ảnh đôi Nike Huarache Light dưới đây cũng sẽ đem tới những sự mới lại cho buổi tối ma quỷ – Halloween.

nike-air-huarache-light-halloween-03

Mang trên mình chủ đề hóa trang của những trái bí ngô hết sức kinh điển từ những thập niên 90s. Đôi Huarache này mang trở lại thiết kế slip-on với upper làm từ lưới mút màu tro xám. Trong khi đó outsole và mud guard được đối lập với màu đen cùng logo, dấu Swoosh của Nike cũng như lớp vải lót li-ning bên trong giày là màu da cam cho đúng với chủ đề hóa trang trái bí ngô. Hiện tại đôi giày vẫn chưa có những thông tin chính thức về ngày phát hành, hãy theo dõi SNKR Việt Nam  để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất chính xác nhất về các phát hành của Nike.

nike-air-huarache-light-halloween-01 nike-air-huarache-light-halloween-02

nike-air-huarache-light-halloween-04 nike-air-huarache-light-halloween-05 - Copy nike-air-huarache-light-halloween-06 - Copy

(Image source : sneakernews.com)

Bình luận
Instagram