SNKRVN

Kiến thức

Nike KD 8 “Aunt Pearl” – Cậu chuyện ẩn giấu sau đôi giày hồng

Bắt đầu vào năm 2012,   và cầu thủ bóng rổ bắt đầu cho ra mắt các phối phẩm giày mang màu sắc chủ đạo là hồng cùng với tên gọi “Aunt Pearl” – Dì Pearl. Vậy Pearl là ai mà lại được Kevin chọn để đặt tên cho đôi giày signature của anh?

 

Khi còn bé, mẹ của Kevin là bà Wanda thuờng xuyên phải làm việc ở bưu điện nên không có nhiều thời gian để chăm sóc cậu ta. Dì Pearl đã phụ chăm sóc cậu trong lúc mẹ đi vắng, lo cho Kevin từng thứ nhỏ nhất, đến xem và cổ vũ trong mỗi trận đấu có sự góp mặt của Kevin nên Dì Pearl gần như là người mẹ thứ hai vậy. Biết Kevin thích nhất là món bánh mì sandwich quét “Bơ đậu phộng và Mứt” (hay trong tiếng Anh còn chính là Peanut-butter and Jelly, cũng là một trong những tên giày rất quen thuộc đúng không nào) nên hầu như ngày nào cũng chuẩn bị cho cậu mang đi học.

 

Kevin bắt đầu thi đấu nhiều hơnkhi tài năng bẩm sinh của cậu dần dần phát triển, cậu ta rất vui khi mỗi lần có thể kể cho về quá trình tiến bộ của mình. Thế nhưng tiếc thay Dì Pearl lại không thường xuyên góp mặt xem cậu thi đấu được vì phải điều trị chống lại căn bệnh ung thư quái ác. Năm 2000 có thể xem là thời khắc khó khăn nhất và cũng là bước ngoặt cuộc đời đối với KD khi mà cuối cùng căn bệnh quái ác kia đã mang Dì Pearl đi mãi mãi.

 

Và 16 năm sau kể từ khoảnh khắc ấy, cậu bé ngày nào nay đã trở thàng một trong những cầu thủ hay và nguy hiểm nhất giải đấu NBA. Mỗi khi ra sân anh ta đều thi đấu hết sức mình cũng như lúc Dì Pearl đã làm, cố gắng hết sức chống lại căn bệnh ung thư phổi.

 

Vẫn dựa theo các phối màu trước đấy dùng tông hồng làm chủ đạo. Đôi “Aunt Pearl” năm nay kết hợp các hoạ tiết bông hoa nở rộ trên nền vải woven hồng chấm bi. Phần mid-sole trắng kết hợp cùng bộ đế full-length Zoom Air hồng phấn. Logo của biểu tượng Cancer Awareness cũng được gắn vào phần đế một cách hợp lý.

Phối bản này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/2 tới đây với mức giá retail là $200 

kd-8-aunt-pearl-detailed-images-6 kd-8-aunt-pearl-detailed-images-5kd-8-aunt-pearl-detailed-images-2kd-8-aunt-pearl-detailed-images-4kd-8-aunt-pearl-detailed-images-3

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.