SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE KD 8 “N7” GLOWS IN THE DARK – Bức tranh sơn dầu của Nike

Tiếp tục ra mắt dựa trên bộ sưu tập “N7 | Uniform“, phiên bản Glow In The Dark – “Bừng sáng trong bóng đêm” được ra đời.

724986-419_03

Ắt hẳn đây là dòng sản phẩm mang dấu ấn của Kevin Durant nổi bật nhất từng được sản xuất. Bây giờ chúng ta sẽ có 1 cái nhìn cận cảnh về dòng sản phẩm này. Trước tiên, ở phần upper là sự pha trộn tuyệt hảo giữa các mảng màu riêng lập như xám, xanh rêu, xanh biếc, đỏ trộn lẫn với nhau nhưng không hề hoà hợp hay trung lập với nhau, rất riêng biệt. Sự thiết kế và hoà hợp riêng lập này sự sáng tạo của nhà hoạ sĩ Bunky Echo Hawk của Native American sáng tạo. Hay nói 1 cách khác, đôi giày mang những gam màu như: Summit /Lunar Grey/Light Liquid Lime và Anthracite, cùng kết hợp với nhau theo 1 phương thức đặc biệt.

nike-kd-8-n7-glow-1 nike-kd-8-n7-glow-2

Flywire là sự “lây nhiễm” của gam màu xanh biếc được áp dụng đồng thời cho liner và mặt trong của giày, logo KD được in nổi ở lưỡi gà sự kết hợp giữa màu xanh lá nhạt kết hợp với hoạ tiết sọc kẻ cực đặc biệt. Ở phần dây giày, dây giày ở định dạng bảng tròn – rope laces có màu trắng cực kì tinh khiết, đồng màu với midsole có thiết kế đặc biệt kéo dài tới tận phần mắt cá ở sau gót giày.

nike-kd-8-n7-glow-3

Tất cả những hoạ tiết ở phần upper trộn lẫn và chấm phá lẫn nhau tạo nên 1 bức tranh sơn dầu cực kì tuyệt mĩ. vốn dĩ có màu đen nhằm tạo nên 1 sự đối lập và nhằm nhấn mạnh chi tiết này. Nhưng điểm đặc biệt nhất chính là phần đế ngoài – outsole, với chất liệu glow trứ danh của . đã mang cảm hứng này truyền vào KD 8 1 cách thành công ngoài sức tưởng tượng. “Bức tranh sơn dầu” này ngoài vẻ đặc biệt ở diện mạo bên trên thì ở dưới, “glow in the dark” sẽ tiếp nối trình diễn khả năng bừng sáng trong bóng đêm cực huyền ảo này.

nike-kd-8-n7-glow-4 nike-kd-8-n7-glow-5

Được ra mắt vào ngày 7 tháng 11 với mức giá ấn định $200 cho phiên bản thường và $135 cho phiên bản GS. Hứa hẹn đây sẽ là 1 phát hành mang lại nhiều ấn tượng nhất cho người xem trong bộ sưu tập N7 2015 lần này.

nike-kd-8-n7-glow-6

Bình luận
Instagram