SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE KD VIII “USA” – KHỞI ĐẦU MỚI

vừa trải qua một mùa giải thi đấu đáng quên tại khi anh bị chấn thương hành hạ suốt cả năm. Tuy nhiên, cựu MVP của chúng ta hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết cùng phiên bản sneakers thứ 8 mang thương hiệu của anh: NIKE KD VIII “USA”

detailed-look-kd-8-usa-june-27th-01Nếu KD VII vẫn chỉ dừng ở mức cải tiến của phiên bản tiền nhiệm thì có lẽ với KD VIII, mọi thứ đã trở nên đầy khác biệt. Phần strap ngang bàn chân quen thuộc đã biến mất, đệm gót Foamposite đã không còn và đế ngoài với air bubble cũng hoàn toàn được thay thế, nhường chỗ cho sự xuất hiện của công nghệ đế Zoom Air 360 và phần đế phụ Dynamic Support nhằm tăng sự ổn định cho đôi giày. Phần thân giày chứng kiến sự thay đổi rất đáng chú ý khi sợi woven đã được dàn trải và kết hợp cùng những sợi Dynamic Flywire.

detailed-look-kd-8-usa-june-27th-04 detailed-look-kd-8-usa-june-27th-05 detailed-look-kd-8-usa-june-27th-07

Phối màu đỏ – xanh – trắng được hòa phối đan xen tượng trưng cho màu cờ nước Mỹ trong dịp kỉ niệm ngày Quốc khánh Hoa Kì 4/7 tới đây. Họa tiết color splash cũng được vẩy lên phần thân lan sang đệm gót tạo ra một sự phá cách nhất định.

detailed-look-kd-8-usa-june-27th-06 detailed-look-kd-8-usa-june-27th-08 detailed-look-kd-8-usa-june-27th-09 NIKE KD VIII “USA được dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 27/6 tới đây với giá bán lẻ 180$. Hãy cho SNKR VIỆT NAM được biết cảm nhận của các bạn về phiên bản mới này của nhé ! 

 

 

Bình luận
Instagram