SNKRVN

Nike Air Max 90 Laser
Tin tức, Sneakers

Nike khắc Laser họa tiết vân gỗ tỉ mỉ trên đôi Nike Air Max 90 Laser

Nike Air Max 90 Laser vừa được tung ra những hình ảnh đẹp mắt với họa tiết vân gỗ được khắc lazer cực kỳ tỉ mỉ nhằm chào đón sự kiện Max Day sắp tới đây vào tháng 3. Dòng sản phẩm Nike Max đã ra mắt hơn 30 năm tuổi đã có những sự thay đổi đáng kể trên Nike Max 90 Laser lần này. Thay vì sử dụng vải canvas, kết hợp cùng các chi tiết da, thì lần này là phần upper sử dụng da nguyên miếng (Whole cut) nhằm đảm bảo cho việc thể hiện rõ ý đồ Vân gỗ được khắc lazer.

Phối màu da thuộc tự nhiên (Natural Letaher) quả thật rất đẹp mắt & hiện khối dày, mỏng khi được khắc lazer. Bạn sẽ thấy tia lazer đã cắt bề mặt nhám, mịn một cách rất tự nhiên. Đôi tạo ra khối liền mạch với họa tiết từ trước mũi qua đến gót giày. Chi tiết khác có thể nhận tháy đó là logo của lưỡi gà, kèm phần logo Nike cũng được khắc trên phần da được sử dụng toàn bộ lót trong.

Chính nhờ việc khắc lazer thì trên một miếng da nhưng lại thể hiện khối màu khác nhau rất đẹp mắt. Đây được xem là đôi sneakers xứng đáng được sở hữu bởi chất liệu da rất đẹp & chất lượng cao, đi kèm với đó là mức giá 160 USD, được mở bán vào tuần sau của tháng 2. Các bạn đừng quên theo dõi @ để cập nhật chính thức ngày ra mắt & nơi bán của Laser này nhé.

Nike Air Max 90 Laser

Nike Air Max 90 Laser

Bình luận
Instagram