SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Thấy “hàng xóm” ra “City Pack”, Nike cũng không thua kém ra mắt Air Max 90 “City Pack”

Nike Air Max 90 "City Pack"

Ngày phát hành
2020-01-30
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

New York, Paris, London, Tokyo và Shanghai là top 5 thành phố lớn nhất thế giới hiện tại. 5 thành phố này không chỉ là những nơi sầm uất bậc nhất, mà nó còn là trung tâm của các xu hướng và văn hoá khắp mọi nơi. Mọi năm, những tuần lễ thời trang quốc tế đình đám và nhận định xu hướng cho cả năm cũng đều xuất phát từ những thành phố này. Lẽ vì thế, không lạ gì khi lần lượt hết adidas rồi nay đến Nike đều ra mắt những pack giày lấy tên gọi “” – tôn vinh những thành phố lớn nhất trên thế giới. Đồng thời 2020 cũng tròn kỷ niệm 30 năm lần đầu tiên Air Max 90 xuất hiện.

Sử dụng Air Max 90 cho pack giày thành phố, thật sự quá khéo léo, lồng ghép cả hai mục đích vào BST cực kỳ hoành tráng cho đầu năm mới. Cả năm phiên bản lấy cảm hứng từ 5 thành phố lớn đều có uppers và những chi tiết tượng trưng cho các thành phố đó. Bạn có thể thấy những đặc điểm này ở lưỡi gà, lace tips, cổ giày và cả insoles.

“London”

Phiên bản Air Max 90 của London lấy cảm hứng từ đồng phục của nhân viên bưu điện ở Big Smoke với màu đỏ và cam làm chủ đạo. Mình tìm kiếm thử hình ảnh của nhân viên ở đây. Tuy nhiên lại không thu được kết quả như ý. Điều thú vị nhất trên phiên bản này chính là gương mặt của Bill Bowerman dạng con tem trên lưỡi gà. Người sáng lập nên thương hiệu cũng phải đặc biệt một chút nhỉ? Thật sự phải nói là trong cả bộ 5 đôi này, London là đôi mình thích nhất từ màu sắc đến cả cách bày trí logo trên đó.

“Paris”

Sau thành phố cổ kính London, chúng ta sẽ làm một chuyến sang Pháp với thủ đô Paris hoa lệ. Vốn được mệnh danh như thủ phủ của những nghệ nhân làm bánh, không lạ gì khi phiên bản Paris này mang một màu trắng như bột, đường, sữa… Các nguyên liệu thiết yếu để tạo nên nhiều loại bánh khác nhau. Ngoài ra, phía sau gót đôi giày cũng có hình thêu nổi Quốc kỳ Pháp và hình cây lúa mỳ khá đẹp mắt. Các bạn nữ nào mê làm bánh có thể “tậu” em này về để thể hiện tình yêu của mình với sở thích bếp núc của mình đấy!

“New York”

New York nhộn nhịp, sầm uất và dường như là thành phố không bao giờ ngủ. New York hoa lệ và là ước mơ hào nhoáng của nhiều người. Thế nhưng, thay vì khai thác những chất liệu đường phố, nhộn nhịp của New York, lại chọn hình ảnh và màu sắc của những chiến sỹ lính cứu hoả. Dấu Swoosh nổi bật với chất liệu phản quang như đồng phục chống lửa những lúc thi hành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, phần gót cũng lấy cảm hứng từ chiếc mũ bảo hiểm classic của các chiến sỹ. Trông chúng khá ngầu các bạn nhỉ?

Air Max 90 “Tokyo”

Thật sự mỗi phiên bản Air Max 90 đại diện cho một thành phố đều vô cùng ý nghĩa và đặc biệt. Mỗi phiên bản đại diện cho một ngành nghề cũng vô cùng quan trọng của thành phố đó. Phiên bản Châu Á đầu tiên xuất hiện trong “” này chính là Tokyo – thủ đô của “Xứ sở mặt trời mọc”. Phiên bản lấy cảm hứng từ đồng phục của những công nhân xây dựng với hình ảnh những ống thép được trang trí sau gót.

Nike Air Max 90 “Shanghai”

Phiên bản Châu Á thứ hai đó chính là thành phố Thượng Hải. Phiên bản lấy cảm hứng từ một ngành nghề đang rất nổi trội bên quốc gia này – những người giao thức ăn tận nơi. Lưỡi gà đôi giày được trang bị như một tờ hoá đơn. Và ngay phần mudguard thường thấy là logo Nike hay tên dòng giày Air Max, nhưng ở phiên bản này là năm ngôi sao đánh giá. Hình ảnh khiến mình liên tưởng ngay đến hình thức đánh giá cho các dịch vụ giao nhận đồ ăn tận nơi. Năm sao chính là phần thưởng cho cố gắng của tất cả.

Trọn BST Nike Air Max 90 “” dự kiến sẽ phát hành dành riêng cho thành viên trên Nike webstore. Bạn hãy đặt lịch sẵn vào ngày 30/01 tới để có thể cop được phiên bản đặc biệt này nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.