SNKRVN

Nike Air Force 1 Tearaway
Tin tức, Sneakers

Nike khuyến khích HÃY XÉ THEO CÁCH CỦA BẠN trên Air Force 1 Tearaway

lại tiếp tục tung ra mẫu sản phẩm với hai lớp nhằm khuyến khích người yêu tự xé và custom theo ý thích của riêng mình. Điểm đặc biệt về vật liệu hai lớp có thể xé được theo ý muốn đang được đẩy lên cao trào trên dòng sản phẩm 38 năm tuổi của Nike Air Force 1 (1982).

Force 1 với hai lớp custom đã thành công vang dội với collab cùng G-Dragon trên Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise, hay là bộ collab cùng với thương hiệu đến từ HongKong, CLOT.

Lần ra mắt này của Force 1 Tearaway, thẳng thắn hướng dẫn người dùng những khu vực bắt đầu xé. Bạn có thể xé lớp màu trắng canvas phía ngoài bằng tay, hoặc dùng dao, hoặc dùng bất cứ vật dụng nào để lộ ra lớp thứ hai bên dưới mang sắc màu đẹp mắt.

Sự kết hợp của một đôi hai lớp tạo nên sự tò mò thú vị, người dùng có thể không cần xé, đơn giản là mang giày qua năm tháng để tạo nên độ mài mòn tự nhiên và lộ ra lớp thứ hai, lúc đó đôi giày như “lột xác” thêm một lần nữa.

Hãy tưởng tượng xem, một hôm ngồi cùng người bạn, biểu diễn ngay một màn xé giày, mang đến sự ngạc nhiên trầm trồ cho người đối diện, ai mà không thích đúng không? quả thật quá cao tay trong việc ứng dụng vật liệu hai lớp, ngoài việc thoả mãn sự sáng tạo của người dùng, còn có mục đích khuyến khích người dùng mang giày nhiều hơn.

Đôi sneakers Force 1 Tearaway sẽ ra mắt tại cửa hàng nike ở Mỹ, chưa có ngày chính xác, tuy nhiên các bạn hãy luôn theo dõi @SNKRVN để cập nhật các tin tức mới nhất và lịch ra mắt nhé.

 

Bình luận
Instagram