SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Kobe 10 ” Deep Royal ” sắp được phát hành

Sau một thời gian chờ đợi thì cuối cùng Nike Kobe 10 “Deep Royal” cũng được phát hành. Đây là dòng sản phẩm ở phân khúc bóng rổ từ nhánh Kobe của Nike brand. Dòng giày Kobe từng được biết đến với cương vị là 1 trong những dòng giày bóng rổ tốt nhất được Nike phát triển, dòng giày Kobe thế hệ thứ 10 này sau hàng chục phối màu được ra mắt từ phiên bản đặc biệt cho tới những phiên bản được bán rộng rãi thì nay lại có thêm một phiên bản bình thường nữa được ra mắt, nhưng độc đáo ở cách phối màu.

kobe-10-blue-green-3

Upper vẫn được làm bằng mesh quen thuộc và có phối màu chủ đạo là màu xanh – royal blue, swoosh có phần viền màu xanh lá – green shock và ở trong là màu bạc – metallic silver, chi tiết này chính là điểm nhấn cho cả đôi giày.

kobe-10-blue-green-4 kobe-10-blue-green-2

Ở phần liner, tongue và dây giày được áp dụng cùng tông màu là màu xanh navy khá đậm. Nếu chỉ nhìn về phần upper thì nó khá giống với đôi Kobe 10 “Duke” PE về phần royal blue, phần viền và cả dấu swoosh có màu metallic silver. Ngoài ra, phần sole còn có màu xanh neon trông khá nổi bật. Nếu nhìn tổng thể thì phần sole và phần upper mang 2 tông màu hoàn toàn “kị” nhau, sự kết hợp khá lạ lùng và hơi khó hiểu.

kobe-10-blue-green-5

 

Nike Kobe 10 “Deep Royal” có giá $180 và sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10 tại tất cả các đại lí và nhà bán lẻ của Nike.

Bình luận
Instagram