SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE KOBE 10 ELITE FLYKNIT ” LAKERS ” P.E – PHIÊN BẢN DÀNH RIÊNG CHO KOBE BRYANT

Trong khi Kobe Bryant đã và đang mặn nồng cùng Kobe 10 elite low khiến cả thế giới chú ý thì ít ai biết rằng, một siêu phẩm khác, một dòng giày Kobe 10 với định dạng high âm thầm được sản xuất riêng cho Kobe Bryant mang tên “Lakers“, đương nhiên thuộc phiên bản P.E – Promo, sample dành riêng cho đế vương của dòng giày Kobe.
Vẫn như những người anh em trước đó của mình, Kobe 10 luôn là đôi giày được Nike ưu ái và rót những công nghệ tốt nhất vào. Với khuôn mẫu là định dạng high được cấu thành từ chất liệu flyknit – đỉnh cao công nghệ của Nike với sắc tố static white – tĩnh điện trắng ở phần upper, kèm theo đó là sự xuất hiện của swoosh ở phần hông với màu tím và viền vàng. Nói tới đây, chắc hẳn các bạn cũng hiểu rằng vì sao nó lại có tên là “Lakers” rồi đúng không nào. Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, phần mũi giày với lớp flyknit được tô điểm bởi hoạ tiết chấm đen loang ố dần ra tượng trưng cho sự nhọc nhằn khổ luyện của Kobe Bryant, khổ luyện với tinh thần như ngọn lửa ở trong thiêu đốt đi ngày đêm với đôi giày Kobe trên chân. Thậm chí, luyện tập đến nỗi mũi giày cũng thấm dần mồ hôi và những tác động trên sân bóng đến ố màu. Tiếp đến, phần sole với midsole có màu tím nhẹ, đằng sau gót có 1 phần length nhỏ màu đỏ được yên vị trên phần outsole cao su trong có màu trắng tinh khiết.

nike-kobe-10-lakers-pe
Mặc dù, Nike đang trong thời gian tích cực thúc đẩy sự phát triển của Kobe nhưng không có nghĩa rằng sản phẩm này sẽ được phát hành, nhưng chúng ta hãy cứ chờ đợi xem sẽ thế nào nhé. Hiện tại, phía Nike vẫn chưa có thông tin gì nhiều về lịch phát hành hay nói chi tiết về sản phẩm Nike Kobe 10 elite Lakers hi này. Nhưng SNKR Việt Nam chắc chắn rằng, đôi giày này sẽ được Kobe Bryant mang lên sàn đấu NBA trong thời gian sắp tới, điều đó đồng nghĩa rằng chúng ta sẽ thấy siêu phẩm dành riêng cho Kobe Bryant này sẽ lung linh đến mức nào khi đang tham trận.
Hãy cùng SNKR Việt Nam theo dõi những thông tin mới nhất từ sự kiện này nhé.

Bình luận
Instagram