SNKRVN

Nike-Kobe-11-Mambacrial3
Tin tức

Nike Kobe 11 Elite Mambacurial | Giày bóng rổ cho fan bóng đá

Bóng đá luôn là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới với số lượng fan hâm mộ khổng lồ. Kobe Bryant, siêu sao của Los Angeles Lakers, cũng không là ngoại lệ. Do thời gian sống ở Ý mà lúc nhỏ mà Kobe đã được lớn lên trong một môi trường đậm chất bóng đá. Là một fan cứng của AC Milan và FC Barcelona, không hiếm thấy Kobe làm bạn với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hay có mặt tại các sự kiện của môn thể thao này. Thậm chí những đôi giày signature của anh cũng thể hiện điều này. Tháng 9 tới đây một phiên bản Kobe Mambacurial (ghép giữa Black Mamba và Mercurial) mới sẽ được ra mắt với phối màu lấy cảm hứng từ FC Barcelona – “ 11 Elite Mambacurial“.

 

Nike-Kobe-11-Mambacrial-Side-1080x608

 

Đây là lần thứ hai có một đôi giày có phối màu xanh/đỏ/vàng của FC Barcelona sau Kobe VI “Barcelona”. Cũng giống như Kobe X Mambacurial, phiên bản này cũng chỉ là một phối màu chứ không thay đổi hẳn diện mạo như Kobe VIII Mambacurial.

 

Tương tự các phiên bản Elite, upper của Elite Mambacurial được làm từ chất liệu Flyknit may cùng Flywire và các sợi TPU để tăng cường độ chắc chắn. Lót giày rời làm từ Lularlon cùng Zoom ở gót. Đặc biệt phiên bản này dùng đế gum, vừa khiến Mambacurial giống với giày bóng đá trong nhà đồng thời cũng giúp tăng độ bám so với đế trong thông thường.

 

Phiên bản Elite Mambacurial sẽ được bán với giá $200 vào ngày 8 tháng 9 sắp tới. Các bạn hãy follow fanpage của SNKRVN để được cập nhật những thông tin mới nhất cũng như comment ở dưới để biết được ý kiến của các bạn về phối màu khá đặc biệt này.

 

Nike-Kobe-11-Mambacrial-Swoosh-808x455

Nike-Kobe-11-Mambacrial-Other-Swoosh-808x455 Nike-Kobe-11-Mambacrial-heel-808x455 Nike-Kobe-11-Mambacrial-Side Nike-Kobe-11-Mambacrial-Outsole-808x455

 

 

Đồng thời, ngoài phiên bản này, Kobe XI EM “Mambacurial” cũng sẽ sớm được phát hành với phồi màu OG nổi tiếng của Mercurial( Hồng, xanh neon, đỏ mận). Ngày lên kệ được ấn định vào 15 tháng 9 cùng mức retail rẻ hơn so với bản elite – $160.

 

 

 

Nike-Kobe-11-Mambacurial-1-1

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.