SNKRVN

Nike Kobe 5 “Hall of fame”: Đôi giày dành cho huyền thoại

Tin tức, Sneakers

sẽ luôn là một tượng đài trong giới bóng rổ. Với bản resume đồ sộ, anh hiển nhiên sẽ được ghi danh vào ngôi đền của các huyền thoại. Vào mùa thu năm sau, hiệp hội Naismith Memorial Basketball Hall of Fame, sẽ ghi danh Kobe Bryant. Sau 20 năm chinh chiến dưới màu áo LA Lakers, anh đã dành hết mọi thứ. Đôi giày dưới đây như là một phiên bản tưởng niệm cho một huyền thoại Mamba đã khuất.

Nike Protro 5 "Hall of Fame" Đôi giày vẫn sẽ được lấy hai màu chủ đạo của đội LA Lakers, là vàng và tím. Đây là phiên bản collab giữa và Nike. Phần thân đôi giày sẽ được bao phủ bằng màu vàng sang trọng. Dấu trên thân giày sẽ có màu đỏ và tím. Trên thân dấu sẽ có ba con số, 8, 24, và 10. 8 và 24 đã quá quen thuộc với các fan hâm mộ Kobe Bryant. Đó là hai con số anh mang trong 20 năm chơi cho LA Lakers. Còn số 10 là con số quen thuộc của anh trên đội tuyển Mỹ. Tiếp tục, trên phần lưỡi gà sẽ có logo quen thuộc. Bên trong miếng lót sẽ có một list dài ghi rõ resume của the Black Mamba. Hơn thế nữa, đằng sau đôi giày sẽ là dấu AIR được biến tấu và logo bắt mắt.

Phía bên ngoài đôi Nike Kobe Protro 5 "Hall of Fame"
Bên trong dấu có 3 con số. Tượng trưng cho 3 số áo đã mang
Phía bên trên đôi Nike Kobe Protro 5 "Hall of Fame"
Bên trong miếng lót sẽ là resume đồ sộ của Black Mamba
Cận cảnh đôi Nike Kobe Protro 5 "Hall of Fame"
Đế zoom không lẫn vào đâu được
Cận cảnh đôi Nike Kobe Protro 5 "Hall of Fame"
Chất liệu snake skin độc đáo
Đằng sau đôi giày
Chữ AIR được làm mới và logo quen thuộc

Đế đôi giày

Phía bên trong đôi Nike Kobe Protro 5 "Hall of Fame"Hiện đôi giày chưa có ngày lên kệ chính thức. Do là phiên bản collab, nên giá retail sẽ mắc hơn so với giá bình thường, là $190.

Bình luận

Instagram