SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Kobe 6 Proto “Grinch” – Huyền thoại rục rịch quay trở lại

Kobe Bryant sẽ luôn là tượng đài mãi mãi trong giới bóng rổ. Không lạ gì khi liên tục ra những phiên bản hot nhất của anh để tưởng nhớ anh. Và lần này đến lượt đôi nổi tiếng nhất của những kỳ nghỉ Noel được tái phát hành. Có thể nói đây là phối màu nổi nhất và đẹp nhất của dòng Kobe 6 Proto. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về đôi “Grinch” có thể xuất hiện vào năm sau.

Dj_sneakerhead, một Youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội

Ngày hôm qua thôi, sneakerhead và Youtuber có tên là dj_sneakerhead đã cho chúng ta thấy đôi Grinch có thể sẽ như thế nào vào năm 2021. Đây là đôi sample của 10 năm trước, năm 2010. Phần upper được phủ màu xanh truyền thống như nhân vật phản vật Grinch, trong phim “Grinch”. Một bộ phim Noel cổ điển của làng điện ảnh Mỹ. Vẫn màu xanh chiếm phần chủ đạo trên phần upper. Với điểm nhấn là logo màu đỏ của logo trên phần lưỡi gà. Dấu màu đen chạy dọc thân ở giữa phần upper. Công nghệ và chất liệu sẽ được giữ nguyên như những đôi Protro 6 thông thường khác. Vì là bản sample của năm 2010, nên phía bên trong ở phần gót giày sẽ có chữ “Sample”. Theo như được biết, thì đôi của năm sau sẽ giống y hệt năm 2010.

KobeKobeKobe

Giá retail sẽ là $180 như mọi khi. Ngày lên kệ chưa được biết chính xác, nhưng dự đoán là sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021. Mức giá trung bình resell của đôi này rơi vào tầm $900-$1200. Bạn có xem qua tại đây.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.