SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE KOBE 9 ELITE CUSTOM IRON MAN – MACHE CÙNG SIÊU PHẨM CHO NHỮNG SIÊU ANH HÙNG

nike-kobe-9-iron-man-mache-custom-shoes-02

Cứ nhắc tới những sản phẩm sneakers custom được lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng thì không thể không nhắc tới Mache, vì quả thực tìm ra người làm được tốt hơn anh ấy trong mảng này thật không dễ dàng. Nếu đã biết đến Mache chắc khó ai quên được đôi Lebron 10 custom theme Iron Man từng được chính Lebron James đặt hàng làm riêng và mang khi luyện tập cho trận chung kết của mùa giải NBA 2010.

Tiếp nối thành công từ những sản phẩm custom trước, Mache nói rằng anh muốn tạo ra một đôi giày còn tuyệt vời hơn cả những thứ khán giả thấy được trên phim ảnh.Lựa chọn Nike Kobe 9 Elite làm nền cho sáng tạo của mình lần này, bộ giáp của Iron Man được lột tả một cách vô cùng sống động với phần upper được sơn bằng những gam màu đỏ, vàng gold, xám quen thuộc, dây giày màu đen cùng những chi tiết được đánh bóng tạo hiệu ứng hình khối 3D và bề mặt kim loại cực kì độc đáo. Không chỉ được chăm chút một cách tỉ mỉ, với mong muốn tạo ra sản phẩm custom ấn tượng hơn những đạo cụ trên phim, khối Arc Reactor đặc trưng trên bộ suit của chàng người sắt đã được thêm vào phần lưỡi gà, là điểm nhấn đắt giá đem đôi giày lên tới hàng siêu phẩm.

Liên tục cho ra đời hết tuyệt tác này đến tuyệt tác khác, biết đâu một ngày bạn sẽ nhìn thấy chính những siêu anh hùng mang đôi giày được custom bởi Mache chiến đấu trên màn ảnh thì sao. Hãy tiếp tục theo dõi SNKR Việt Nam vì chúng tôi sẽ mang đến những thông tin mới nhất về những tác phẩm nghệ thuật trên giày đình đám. Giờ thì cùng chiêm ngưỡng đôi giày tuyệt nghệ và 1 số sản phẩm custom khác theo theme iron man của Mache, sau đó like, share và comment cho Sneaker Việt Nam biết suy nghĩ của bạn nhé.

 

nike-lebron-x-ironman-3-mache-customs-lebron-james-03

 

1370788440_f194005b875c830c008ae32e1174442d

 

nike-lebron-x-ironman-3-mache-customs-lebron-james-01-570x404

 

lebron-9-elite-mvp-customs-2

 

Bình luận
Instagram