
Tin tức
Hẳn chúng ta không thể không biết đến cái tên Kobe Bryant cùng dòng sản phẩm Nike Kobe trứ danh. Năm 2017, Nike đã tạo nên một cơn sốt với phiên bản Kobe A.D NXT. Và mới đây, dường như một phiên bản khác đến từ dòng Kobe A.D chuẩn bị xuất hiện.
Phiên bản mới này đã được hé lộ bởi tiền vệ/hậu vệ của Spurs – Demar Derozan tại một trận đấu ở Drew League. Không chỉ nổi tiếng bởi những thành tích trên sân, Derozan còn được biết đến nhiều bởi những đôi giày mới mà anh luôn sở hữu đầu tiên. Và phiên banr Kobe A.D vừa qua cùng không là một ngoại lệ.
Phiên bản mới này có phần upper mang màu xám chủ đạo. Ngoài ra, những chi tiết màu đỏ, vàng cùng navy góp phần làm nổi bật đôi giày. Đặc biệt nhất, chúng ta có thể thấy phần gót của chiếc giày phải mang dòng chữ KOBE với sắc màu cầu vồng. Ở chiếc còn lại, biểu tượng Kobe màu hồng được đặt chiễm chệ.
Phiên bản Nike Kobe A.D mới này dự kiến sẽ được phát hành vào Kobe Day – 24/08. Hãy cùng chờ thêm thông tin của phiên bản này từ SNKRVN nhé!