SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Kobe Protro “5 Rings”: Đôi giày tôn vinh cho một “Black Mamba” bất tử

Nối tiếp tuần lễ Mamba, Nike lại tiếp tục cho ra 1 siêu phẩm dành cho các fan cuồng nhiệt của Kobe Bryant. Như chúng ta đã biết, Kobe đã và luôn là huyền thoại trong giới bóng rổ. Sau những thành công từ các phiên bản collab cùng DeMar DeRozan và PJ Tucker, phiên bản lần này cũng đặc biêt không kém. Đôi Protro “5 RINGS” lấy chủ đạo từ 5 chiếc nhẫn huyền thoại của Kobe “Bean” Bryant.

Hình ảnh chi tiết của đôi Nike Kobe Proto "5 Rings"

Đôi là một mẫu retro của năm 2010. Để chúc mừng đội Laker đăng quang, The đã thưởng cho toàn đội mẫu siêu đặc biệt này. Đây cũng là chiếc nhẫn thứ năm và cuối cùng của Kobe. Màu chủ đạo sẽ là màu vàng và tím quen thuộc của đội Lakers. Xuyên suốt đôi giày sẽ là những chạm khắc tinh xảo nói lên các thành tựu mà đã dành được. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra các chữ số 5 được xuất hiện khắp đôi giày. Nó tượng trưng cho 5 chiếc nhẫn NBA mà Kobe đã dành được. Như thường lệ, chữ ký của Kobe sẽ nằm đằng sau phía gót giày.

Đôi Protro “5 Rings” nhìn từ trên xuống có những hoạ tiết màu vàng kết hợp tím, đây là màu biểu tượng của đội bóng LA Lakers mà Kobe Bryant đã thi đấu.
Phía sau gót của đôi Protro “5 Rings” là chữ ký của riêng Mamba.

Hình ảnh chi tiết của Nike Kobe Proto "5 Rings mặt ngoài. Hình ảnh chi tiết của Nike Kobe Proto "5 Rings mặt trong

Theo như lịch ban đầu, đôi giày Kobe Protro “5 rings” sẽ được lên kệ vào ngày 30 tháng 9. Nhưng do dịch bệnh, nên The đã lùi ngày phát hành. Đôi giày năm nhẫn sẽ được bày bán vào ngày 15 tháng 10 với giá $180.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.