SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE KOBE X ELITE EXT QS WHITE/METALLIC SILVER – Trắng toát thanh thoát

Nike Kobe 10 Elite QS White/Metallic Silver, dòng sản phẩm mới nhất đến từ Nike brand, là dòng sản phẩm hiếm hoi của dòng giày bóng rổ Kobe không còn sử dụng chất liệu flyknit mang đậm hơi hướng thể thao. Với sự xuất hiện lần này, Kobe 10 elite QS White/Metallic Silver khác hẳn những người anh em trước đó của mình vì phần upper được làm bằng 1 lớp da cao cấp màu trắng, phần hông không còn sự hiện diện của swoosh Nike. Và đặc biệt hơn, gần như toàn bộ phần upper có hoạ tiết răng cá mập, eyelet với những mắt dây phía trên được bọc kim loại cùng sử dụng hế thống dây tròn thay vì dây dẹp như trước. Không chỉ vậy, điều làm Kobe 10 QS White/Metallic Silver đặc biệt hơn là bộ đế ngoài được làm bằng chất liệu gum, có độ bền cao hơn hẳn những bộ đế bình thường trước đó.

nike-kobe-x-elite-ext-qs-white-metallic-silver-1

Với phần đế ngoài bằng gum, upper màu trắng, Kobe X elite QS White/Metallic Silver có phần tinh tế và sang trọng hơn những “người anh em” trước đó của mình, không còn giữ dáng vẻ và linh hồn của 1 đôi giày bóng rổ nữa.

822950_100-3 822950_100-4 822950_100-5 822950_100-10
Theo thông tin mà SNKR Việt Nam thu thập được, Nike sẽ phát hành Kobe X elite QS White/Metallic Silver vào ngày 17 tháng 10 và lên kệ tại Kinetics – Tokyo với số lượng giới hạn trước khi được vào hệ thống NSW phát hành khắp thế giới sau đó.

Bình luận
Instagram