SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Kobe X Low “Overcome” – Tinh thần thép của Black Mamba

Hơn 19 năm thi đấu tại NBA, hơn 19 mùa giải gắn bó cùng sắc tím – vàng Los Angeles Lakers và giành được vô số thành tích đáng nể, Kobe Bryant thật sự là một tượng đài của bóng rổ hiện đại. Chính vì vậy, Nike đã quyết định tri ân Kobe bằng một phiên bản giày mới ra mắt, mang dấu ấn của những chông gai mà anh đã phải trải qua trước khi chạm tay vào vinh quang: Nike Kobe X Low “Overcome”.

kobe-10-overcome-6

kobe-10-overcome-1

Vẫn là một kiểu dáng low-cut quen thuộc đến từ dòng giày Kobe điển hình, Nike Kobe X Low “Overcome” sở hữu bộ đế Zoom Air 360 tối tân của Nike cùng đế ngoài cắt lục giác. Bao trùm toàn bộ thân giày từ mũi đến gót là những sắc màu ẩn hiện dưới lớp vật liệu đan xen hyperfuse. Rất nhiều sắc thái khác nhau với chủ đạo là tím, một chút xanh mạ và xanh dương, tô điểm thêm chút đen đã được khắc họa lên đôi giày, tạo ra một nét hoài niệm nhất định.

kobe-10-overcome-7 kobe-10-overcome-5 kobe-10-overcome-2 kobe-10-overcome-3

 

Móc Nike Swoosh ánh bạc kết hợp cùng logo của dòng thương hiệu Kobe với chữ kí của anh ngay tại phần lưỡi gà, kí hiệu Black Mamba đen nhánh tại phần đệm gót và một chữ X La Mã tượng trưng cho phiên bản thứ 10 trên phần đế ngoài.

kobe-10-overcome-4

Nike Kobe X Low “Overcome” được dự kiến sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 27/8 tới đây với giá bán lẻ 180$. Hãy cùng SNKR VIỆT NAM chào đón sự xuất hiện của chúng nhé !

 

Bình luận
Instagram