Site icon SNKRVN

NIKE KYRIE 1 “USA/AUSTRALIA” – TÔN VINH BẢN SẮC DÂN TỘC

Cách đây 23 năm, cậu bé đã chào đời trên xứ sở của những chú chuột túi – Úc. 2 năm sau, anh theo gia đình lên đường sang  đất nước Mỹ xa xôi định cư, tạo nên một bước ngoặt thật sự trên con đường để trở thành một hậu vệ siêu sao cho đội bóng NBA Cleveland Cavaliers như ngày hôm nay. Và cũng chính nhờ cảm hứng đến từ những bản sắc mang đậm tính quê hương đất nước đó, phiên bản sneakers bóng rổ KYRIE 1 “USA/AUSTRALIA” đã được tạo nên.

 

Phối màu của đôi làm chúng ta lập tức liên tưởng đến màu lá quốc kì của cả 2 đất nước Úc và Mỹ – nơi mà đều có những kỉ niệm cho riêng mình. Mảng xanh tươi mát được bao phủ trên khắp thân giày, kết hợp cùng những sắc đỏ tại phần lining và đế ngoài cũng như không thể thiếu nét trắng rất nổi bật tại các vị trí logo trên lưỡi gà và đế giữa. Cuối cùng là một điểm nhấn màu xám bạc óng ánh nơi móc Swoosh, tất cả đều phối hợp với nhau rất hài hòa,  tạo nên một tổng thể rất bắt mắt nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Về công nghệ, KYRIE 1 “USA/AUSTRALIA” mang trên mình một lớp hyperfuse rất chắc chắn và thoáng mát. Phần đế trong được bổ sung đế đôi – Dynamic Support độc quyền của cùng phần đế giữa được trang bị một khoảng lunarlon khá dày đảm bảo sự êm ái tuyệt đối cho người mang. Phần đế ngoài cũng được gia cố với phần cao su dạng xương cá, giúp sự bám sàn chắc chắn khi thi đấu.

KYRIE 1 “USA/AUSTRALIA” được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27/6 tới đây với giá bán lẻ 110$. Hãy cùng VIỆT NAM khám phá cận cảnh từ mọi phía đôi của chúng ta.

 

 

Bình luận

Exit mobile version