SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Kyrie 1 X Pepsi ”Uncle Drew” PE – ”Trẻ Trâu” đừng hòng cướp bóng từ ”Ông bác” Drew

Mới đây chúng ta đã được xem những đoạn teaser mới nhất về sự quay trở lại của nhân vật Uncle Drew – 1 nhân vật do chính siêu sao NBA Kyrie Irving thủ vai và sáng tạo ra. Đây sẽ là đoạn comercial thứ 4 mà anh hợp tác cùng hãng nước có ga Pepsi và các siêu sao NBA khác như Kevin Love, Nate Robinson … Lần này Pepsi lại hân hạnh mang đến cho chúng ta phần thứ tư của series ”Uncle Drew” với sự góp mặt của Ray Allen, Baron Davis và hơn cả là ta có thể thấy màn thi ném H.O.R.S.E của Uncle Drew và Walt. Đồng thời thì Nike cũng quyết định tung ra 1 phiên bản giới hạn cho Kyrie 1 ”Uncle Drew” X Pepsi trước khi a quay trở lại NBA với phiên bản giày thứ 2 dành riêng cho mình.

https://www.youtube.com/watch?v=ZY6GAOPGuPs

nike-kyrie-1-uncle-drew-pepsi

Như trong đoạn clip thì chúng ta đều đã thấy ”ông chú” Drew đã đi đôi Kyrie 1 này chạy bộ dọc các con phố Miami, thi ném và thắng đối thủ của mình là ”ông chú” Walt trong 1 cuộc thi ném vô tiền khoáng hậu và hứa hẹn sẽ có những trận đấu nảy lửa hơn trong những phần sau. Đôi Kyrie 1 “Uncle Drew” này là 1 sự kết hợp hết sức độc đáo giữa Pepsi và Nike, phối màu chủ đạo của đôi giày sẽ màu trắng trên upper, xanh trên swoosh với dòng chữ chìm ”dont reach young blood” và logo Kyrie với màu đỏ để tương ứng với màu sắc chủ đạo trên logo Pepsi thường thấy, lót trong của đôi giày cũng có in hình Uncle Drew trông cực kì ”ngầu” và đặc sắc. Hơn thế nữa đôi giày sẽ được pack trong 1 box đặc biệt dành riêng với 1 bức tượng mini bubble-head của Uncle Drew, 1 chiếc áo nỉ có logo của cả Pepsi và ”ông chú” của chúng ta. Ở phía ngoài mặc box sẽ được đánh số thứ tự đôi giày bạn sở hữu vì đây là 1 phiên bản giới hạn chỉ có 150 đôi mà thôi! Bên trong mặt box sẽ là là bức thư của ông chú gửi đến các ”trẻ trâu” – ”young blood”. Phiên bản ”Uncle Drew” này đã được phát hành vào ngay hôm nay, nhưng các bạn hãy nhớ là chỉ có 150 đôi duy nhất, limited luôn làm cho đôi giày thêm ý nghĩa và cũng không hề có bất kì thông tin gì về retail hay các store phát hành. Không biết các ”trẻ trâu” sẽ làm như thế nào để có được 1 đôi giày như ”ông chú” Drew, nhưng trước hết hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh chi tiết về phiên bản Nike Kyrie 1 ”Uncle Drew” PE này và nêu cảm nhận của các bạn với chúng tôi về 1 đôi giày của 1 ông già như ”Uncle Drew” nào.

nike-kyrie-1-uncle-drew-pe-pepsi-2 nike-kyrie-1-uncle-drew-pe-pepsi-3 nike-kyrie-1-uncle-drew-pe-pepsi-4 nike-kyrie-1-uncle-drew-pe-pepsi-1 kyrie-1-uncle-drew

 

 

Bình luận
Instagram