SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Kyrie 2 ”Green Glow” – Lại thêm những hình ảnh mới về Kyrie 2

Chúng ta đang gần hơn bao giờ hết tới ngày phát hành của Nike Kyrie 2, đây là đôi giày được rất nhiều các chuyên gia đánh giá sẽ là đôi performance của năm. Và không phải chờ đợi lâu khi chúng ta lại mới có thêm những hình ảnh được ra về thêm 1 phối màu mới của Kyrie 2 ”Green Glow” với những chi tiết được lộ rõ.

nike-kyrie-2-green-glow-details-01

Kyrie Irving đang sắp trở lại cùng Cleveland để lèo lái con tàu Cavaliers cùng James. Và phối màu nổi tiếng làm mưa làm gió ”Green Glow” cũng sẽ xuất hiện cùng anh. Đôi giày sẽ có upper được làm từ mesh và mang trong mình thiết kế có dáng dấp của Hyperrev cùng dây strap lấy cảm hứng từ Nike KD 4 của nhà thiết kế Leo Chang. Traction của đôi giày vẫn sẽ là 360 traction nổi tiếng, giúp độ bám cũng như ma sát với sàn đạt tuyệt đối. Đôi giày còn ghi dấu ấn của Kyrie với việc câu nói ”Just be you” của anh được chuyển thành dòng chữ nhỏ J.B.Y thêu ẩn sau tounge cùng năm sinh và năm mất của Elizabeth Irving nhằm tưởng nhớ người mẹ quá cố của Irving. Đôi giày được ấn định sẽ phát hành vào 17 tháng 2 sang năm với giá retail khá hợp lý là 125$, hãy cùng SNKR Việt Nam xem những hình ảnh chi tiết mới nhất của Kyrie 2 và đưa ra đánh giá của bạn với chúng tôi về phiên bản giày mới cho ”Uncle Drew” này.

nike-kyrie-2-green-glow-details-02 nike-kyrie-2-green-glow-details-04 nike-kyrie-2-green-glow-details-05 nike-kyrie-2-green-glow-details-06 nike-kyrie-2-green-glow-details-07 nike-kyrie-2-green-glow-details-08 nike-kyrie-2-green-glow-details-09 nike-kyrie-2-green-glow-details-10 nike-kyrie-2-green-glow-details-11 nike-kyrie-2-green-glow-details-13

Bình luận
Instagram