SNKRVN

SNKRVN - Nike Kyrie 5 Taco - dân chơi mới cho các mùa bóng cuối năm
Tin tức

Nike Kyrie 5 Taco – dân chơi mới cho các mùa bóng cuối năm

Cách đây 2 ngày, đôi sneaker Kyrie 5 Taco được bắt gặp với diện mạo mới trên chân của Kyrie Irving. Hình ảnh được tiết lộ trực tiếp qua Instgram @yungtaco. Đôi giày nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Kyrie Irving là vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp thi đấu cho đội tuyển Boston Celtics. Tại trân đấu với Milwaukee Bucks, người hâm mộ bắt gặo hình ảnh của anh khi đang mang trên chân một thiết kế mới chưa từng xuất hiện trước đây. Rất nhanh sau đó, trên Instagram của rapper Taco đã đăng tải hình ảnh cận cảnh đôi giày. Đi kèm với hình ảnh là những lời bộc bạch của Taco thể hiện mình là người đóng góp cho thiết kế lần này của .


Qua đó, công chúng có thể đoán được phối màu mới của dòng giày này mang tên Kyrie 5 Taco. Thiết kế khoác lên mình vẻ ngoài rằn ri. Với upper được bao phủ bởi hoạ tiết những nhánh cây với màu trắng đen. Đôi sneakers cũng được điểm chút sắc cam với đường viền quanh dấy swoosh và phần cổ giày. Thiết kế hoàn thiện với phần đế đen kèm hoạ tiết cam ở đế ngoài.

Kyrie 5 Taco dự sẽ được mở bán trên website Nike vào ngày 16/11 ở Bắc Mỹ và 24/11 ở Trung Quốc.

SNKRVN - Nike Kyrie 5 Taco - dân chơi mới cho các mùa bóng cuối năm

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.