SNKRVN

Nike làm mới thiết kế React của mình với Nike React Sertu
Tin tức, Sneakers

Nike làm mới thiết kế React của mình với Nike React Sertu

Dù đã lên kệ Joyrun, tuy nhiên không thể phủ nhận được sức mạnh của công nghệ React mà “the swoosh” đã tạo nên. Ta thấy được điều này mới nhất với thiết kế  React Sertu

Dù đã lên kệ Joyrun, tuy nhiên không thể phủ nhận được sức mạnh của công nghệ React mà “the swoosh” đã tạo nên. Chính vì thế, vừa làm mới thiết kế của mình bằng việc giới thiệu  React Sertu – đôi giày mới nhất trong dòng sản phẩm sở hữu bộ đệm React tân tiến của “the swoosh”.

Giữ nguyên bộ đệm như các phiên bản giày React 55 và React 87 trước đây, đôi giày trở nên mới mẻ bởi upper bằng da vô cùng dày dặn và chất lượng, đi kèm với phần họa tiết woven (đan sợi) cực kì màu sắc ở xung quanh khu vực buộc dây. Đây sẽ là điểm cộng lớn dành cho những retrohead, cũng như làm mới lại thiết kế vốn hiện đại của dòng React trong thời gian vừa qua. Bổ sung cho thân giày thời trang là công nghệ React, hiện đang rất được yêu mến bởi độ bền và sự êm ái mang lại cho người mang. Dự đây sẽ là một lựa chọn đặc biệt dành cho những ai muốn một làn gió mới cho bộ sưu tập của mình.

 React Sertu sẽ được chính thức lên kệ vào tháng tới với mức giá khoảng $150 USD (tầm 4 triệu rưỡi) và được phát hành tại website chính thức của hãng và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Nike làm mới thiết kế React của mình với Nike React Sertu

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith