SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Lebron 13 ”Akronite Philosophy” – Con Đường thành Kẻ Vĩ Đại Nhất

Phiên bản thứ 13 của dòng giày dành riêng cho ”Nhà Vua” – Lebron James, siêu sao NBA đội Cleveland đã chính thức ra mắt. Đương nhiên là với phong độ hết sức ấn tượng và ổn định như bây giờ thì Lebron và phiên bản giày thứ 13 của mình vẫn sẽ tạo được độ ”hot”. Cùng những phối màu mới đây như ”The Opening Day” hay ”Friday the 13th” thì đôi sneakers performance này đã gây được những dấu ấn nhất định. Và ngày hôm nay thì Nike chính thức ra mắt phối màu đặc sắc mới nhất của Lebron 13 – ”Akronite Philosophy”.

DSC_1890

Lebron lớn lên và trở thành siêu sao như ngày hôm nay nhưng không ngày nào anh quên nguồn gốc và quê hương mình, đó là lí do tại sao 1 lần nữa anh đã quay trở lại Cleveland để thực hiện lời hứa đem chức vô địch về cho thành phố quê nhà. Akron – Ohio – Cleveland là nơi Lebron đã tập chơi bóng từ khi còn là 1 cậu nhóc, và để tri ân, trên mỗi đôi giày Lebron 13 đều có số post code của Akron là ”330” ẩn trên đế giày, cùng với dòng chữ chìm ”Arkronite” trên các ô hex zoom. Và lần này Nike và Lebron mang tới cho chúng ta ”Arkronite Philosophy” để kể lại toàn bộ quá trình trưởng thành và lớn lên của ”Nhà Vua”. Với phần upper có màu sắc được phối lấy cảm hứng bởi các bộ đồng phục Lebron đã từng mặc từ khi còn nhỏ cho đến khi thi đấu cho Cleveland Cavaliers với Đỏ, Xanh nước biển, Cam và Xanh lá (chắc hẳn chúng ta không thể quên màu đồng phục huyền thoại của trường cấp 3 St Mary-Vincent,nơi mà từ đó Lebron đã khẳng định mình và bước tiếp lên NBA). Đặc biệt giờ số code”330” cũng không còn ở đế nữa mà được in lên sau gót thay cho logo “the Crown”. Nike Lebron 13 ”Akronite Philosophy” sẽ được Nike phát hành rộng rãi vào ngày hôm nay (là vào 21 tháng 11 tại Mỹ) với giá retail 200$, giờ hãy cùng SNKR Việt Nam xem những hình ảnh chi tiết của phối màu điên rồ nhất trong năm nay của Lebron 13.

nike-lebron-13-akronite-official-photos-02 nike-lebron-13-akronite-official-photos-03 nike-lebron-13-akronite-official-photos-04 nike-lebron-13-akronite-official-photos-05 nike-lebron-13-akronite-official-photos-06

nike-lebron-13-akronite-official-photos-07 DSC_18991

 

Bình luận
Instagram