SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Lebron 13 PE ”EYBL” – Chưa từng được công bố!

13 vẫn đang chưa quá nổi bật trong năm nay khi mà Kobe – người sắp giải nghệ đang liên tục được  chăm chút và đưa ra những mẫu thiết kế mới cũng như phiên bản retro trong năm. Tuy vậy nhưng mới đây chung ta mới được đón nhận hình ảnh của một phối màu  13 hoàn toàn mới, chưa từng được công bố từ trước đến nay – ”EYBL”.

nike-lebron-13-eybl-sample

Phiên bản đặc biệt này được đồn đại là dành riêng cho các cầu thủ nhí được mời tham dự  Basketball’s Elite Youth Basketball League. Mang hơi hướm nhiều màu sắc và rực rỡ nhưng ”EYBL” vẫn mang trong mình những đặc trưng riêng biệt của , từ logo Swoosh  cho tới toàn bộ các họa tiết trên upper và posite ta đều có thể nhìn thấy những dòng chữ như Akron – quê hương Lebron, chiến dịch Witness của anh, cùng số 23 đi liền với anh tại Cavaliers. Đặc biệt trên tounge – lưỡi gà được sử dụng chất liệu 3M phản quang nổi tiếng của Nike. Hiện tại chưa có một thông tin chính thức nào về liệu sẽ có sự phát hành của phiên bản này hay không, tuy nhiên với các fan Lebron , hãy chờ đợi, biết đâu sẽ có cơ may nào đó ”EYBL” nằm trên kệ giày của bạn.

nike-lebron-13-eybl-sample-01-620x620 nike-lebron-13-eybl-sample-02-620x620 nike-lebron-13-eybl-sample-03-620x774 nike-lebron-13-eybl-sample-04-620x774

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.