SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Lebron 13 với công nghệ chuyển màu Xeno đến từ adidas – Thật hay đùa?

Trước tiên, SNKR Việt Nam sẽ nói về đôi Nike Lebron 13 trước, là dòng giày thuộc chuỗi kí kết riêng giữa cầu thủ bóng rổ “Lebron James” và thương hiệu thể thao Nike. Nike Lebron 13 là dòng giày được cải tiến từ Nike Lebron 12 với cách thiết kế khá phức tạp cùng những công nghệ tiên tiến nhất từ mảng công nghệ bóng rổ Nike được truyền vào. Mang trong mình những tinh hoa về công nghệ, là dòng sản phẩm như Nike Lebron 11 và 12, hoàn toàn bỏ đi full length air bag, công nghệ mà đã làm nên tên tuổi của những dòng giày Lebron trước đó như thế hệ thứ 7 – 8 – 9 – 10.

 

Sau khi thế hệ 11 ra mắt cùng bộ đế hoàn toàn không có sự tồn tại của air bag đã gây ra 1 cuộc tranh luận cực kì gây gắt của người tiêu dùng, không có air bag, liệu nó có còn êm? Nike luôn áp dụng những thứ mới và trút bỏ đi những cái cũ lỗi thời, Lebron 11  với phần đế có hoạ tiết lục giác hay còn gọi là tổ ong cùng 1 phần nhựa cứng có chữ kí Lebron James ở giữa tạo nét độc đáo cho đôi giày, chi tiết tổ ông ngày càng lớn hơn khi tới dòng sản phẩm thế hệ 12, số lượng hoạ tiết tổ ong càng ít, độ lớn của nó càng to và đặc biệt hơn. Nhưng không có air bag chưa chắc đã không êm.

 

Phần upper với chất liệu hyperposite là niềm tự hào của Nike khi kết hợp giữa chất liệu hyperfuse cùng foamposit , ngoài ra còn có “hệ thống cầu treo” flywire nối từ midsole tới eyelets. Tinh hoa của nó không nằm ở phần upper, như Lebron James, tinh hoa cũng như niềm hào hứng, đam mê và cả nhiệt huyết của ông đến từ bên trong. Với insole hay nói cách khác là bộ lót được làm ra bởi lunarloon full length và zoom air trải dài hết phần phần lót cùng độ dày ngoài mức tưởng tượng, Lebron 11 đã thuyết phục và thay đổi chiều hướng của mọi người.

lebron-13-xeno-custom-05
Còn về XENO , XENO là 1 công nghệ chuyển màu bởi cường độ ánh sáng đến từ adidas. Công được phát triển gần đây nhất bởi thương hiệu ” 3 sọc ” này. Lần công bố đầu tiên được gắn ghép với bộ ba sản phẩm nguyên mẫu là adidas ZX Flux, Superstar và Metro Attitude. Với phần upper lần đầu tiên tạo ra 1 cơn sốt tới thị trường bởi công nghệ cực kì tối tân và đặc biệt của mình. Ở nguyên trạng với ánh sáng thấp hoặc bình thường thì đôi giày ở màu đen hoặc xám cực đơn giản nhưng chỉ cần tăng cường độ ánh sáng hay nói cách khác: “Flash on” đôi giày lập tức chuyển màu theo nhiều cung màu khác nhau. Đây chính là công nghệ đã đánh bóng thêm cho sự thành công của adidas.

 

lebron-13-xeno-custom-02
Quay trở lại bài viết và ở phần title, 2 kì phùng địch thủ Nike và adidas đã kết hợp cùng nhau tạo nên đôi giày này? Oops no. Rất tiếc vì SNKR Việt Nam phải nói rằng không bao giờ có chuyện đó, đôi Nike Lebron 13 XENO edition mà bạn vừa thấy chỉ là 1 sản phẩm được “độ” lại bởi FBCC mà thôi. Với phần upper được phủ Xeno và sơn sửa lại chút ít cùng 1 lớp da nhỏ được may ở phần mũi giày phủ 1 màu đen khá huyền ảo. Đương nhiên không khác gì những phiên bản sử dụng XENO bình thường, FLASH ON thì đôi giày loé sáng . Nếu bạn muốn “độ” lại đôi giày của mình theo phong cách XENO như trên hoặc đặc biệt hơn nữa là có hoạ tiết XENO giống da rắn thì bạn hãy nhấn vào link và bắt đầu mở ví, số tiền mà bạn phải trả để lột xác và phủ lên 1 lớp da mới mang tên XENO lên đôi giày của bạn sẽ là $90.

 

lebron-13-xeno-custom-04 lebron-13-xeno-custom-03 lebron-13-xeno-custom-01

Bây giờ hãy cùng SNKR Việt Nam xem lại đôi Nike Lebron 13 phiên bản XENO này nhé.

Bình luận
Instagram