SNKRVN

nike-lebron-17-official-images
Tin tức, Sneakers

Nike LeBron 17 sẽ có bản “Remove Before Launch” Hangtag

Hé lộ thông tin phiên bản Lebron 17 “Remove Before Launch”

Người đàn ông đứng sau Lebron 17 thời gian qua đã tích cực tham dự các bữa ăn thứ ba Tacos và có mặt đầy đủ tại các lần thi đấu AAU của con trai. Đây rõ ràng là một kì nghỉ giữa mùa giải bận rộn của LeBron James. Tuy nhiên, có lẽ việc khiến ông bận rộn nhất chính là phải nhanh chóng phát triển mẫu giày mới của mình, bởi vì lịch phát hành mới của  Lebron 17  đã đến rất gần. Chúng ta gần đây đã có thể nhìn thấy vài hình ảnh đầu tiên và Sneak Peeks của đôi giày Nike mới nhất của King, nhưng đến lúc này chúng ta mới có cái nhìn rõ ràng hơn của thiết kế táo bạo cũng như phối màu xám/da cam mới toanh của dòng giày Lebron 17.  Phối màu mới này sở hữu phần lưỡi gà lấp lánh phản quang, và một màu cam cực kì ấn tượng nhờ vào phần đế bubble Zoom Air kế thừa từ Air Max 720. Phiên bản phối màu này cũng sẽ được sở hữu một phần tag “Remove Before Launch” trên gót chân – một đặc trưng của Nike Basketball, chi tiết mà lần cuối cùng xuất hiện là năm 2018 trên chiếc Air Foamposite One “Big bang”.

Mặc dù phối màu màu đen/trắng đã xuất hiện được một thời gian, những hình ảnh mới nhất mới lần đầu tiên cho chúng ta cái nhìn rõ ràng và chi tiết hơn về Nike Lebron 17. Có thể thấy, Lebron 17 phối màu cơ bản này sẽ được hoàn thiện với phần upper từ kết cấu knit độc đáo, lấy ý tưởng từ cẩm thạch, logo có những chi tiết đốm nhỏ nhẹ nhàng. Chữ ký và motif từ các mẫu Nike LeBron quá khứ được thiết kế, sau đó in chìm trên phần lưỡi gà tạo điểm nhấn cho Lebron 17.

Ngày phát hành cho phiên bản Lebron 17 “Remove Before Lauch” vẫn chưa được công bố, nhưng phối màu đen/trắng sẽ ra mắt vào ngày 03 tháng 10 với đầy đủ các size.

nike-lebron-17-grey-orange.jpg

nike-lebron-17-black-white-official-image-1.jpg