SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE LEBRON 63rd ??? Lebron James kí hợp đồng trọn đời cùng Nike

Mới đây vào ngày 10 tháng 12 thì hãng thời trang thể thao lớn nhất thế giới NIKE đã quyết định sẽ kí hợp đồng trọn đời đối với siêu sao bóng rổ Lebron James. Đây là 1 quyết định hết sức đặc biệt, vì trong lịch sử 44 năm của hãng đây là lần đầu tiên có 1 vận động viên thể thao được kí hợp đồng trọn đời.

nike-lebron-lifetime-deal-sneaker-closet-1

Nhiều người cho rằng đây là 1 canh bạc của Nike với Lebron, nhưng hãng đã có nhưng thông báo rằng suốt 12 năm hợp tác cùng James thì anh đã có những bước tiến cũng như ảnh hưởng rất lớn đối với thị trường cũng như giúp công ty phát triển và mang về lợi nhuận to lớn. Có rất nhiều những nhà báo của các trang báo lớn như Sport Illustion, DIME magzine … cũng đã đăng tải tweet về nhận định của họ với động thái này của Nike, họ cho rằng Lebron là 1 ngôi sao lớn, có tiềm năng và chưa tình dính phải scandal hay tai tiếng, sẽ đem tới cho Nike 1 tương lai tươi sáng và đảm bảo. Thông tin chi tiết của bản hợp đồng vẫn chưa hề được công bố, nhưng chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều so với 1 siêu sao khác cũng đang đại diện cho NIKE là Kevin Durant với số tiền 30 triệu đô 1 năm.

Chắc chắn là tương lai của Nike và Lebron sẽ được thời gian chứng tỏ nhưng ngay sau khi sự kiện này được công bố thì chương trình NBA tại kênh TNT đã đăng tải hình ảnh 1 đôi giày được cho là của Lebron trong 50 năm tới. 1 đôi giày chạy bộ, với form như của người già nhưng đương nhiên là vẫn có Hyperpposite. Vậy hãy cùng SNKR Việt Nam chờ đợi những thành công mới của LEBRON và Nike cũng như đôi giày thứ 63 này của ”The Kings” nhé.

lebron-63

Bình luận
Instagram