SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Lebron 8 “South Beach” rục rịch tái xuất vào một tương lai gần

Tại sao có màu “South Beach” như bây giờ? Tất cả đều bắt nguồn từ đôi giày mang vào năm 2010, khi anh vừa chuyển đến Miami Heat. Phiên bản này được xem là một gam màu huyền thoại trong cộng đồng giày. Rất nhiều customizer đã lấy ý tưởng từ phối màu để làm nên những đôi cho riêng mình hoặc khách. Theo như thông tin rò rỉ, thì phối màu retro nãy sẽ được phát hành vào đầu năm 2021.

Lebron 8 "South Beach"
Đôi khởi nguồn của tất cả

Hai năm trước, đã thuở riêng cho “King” James một đôi South Beach đặc biệt. Đôi được phủ riêng màu South Beach huyền thoại. Không quá khi nói rằng các đầu giày đã thất vọng tốt độ khi không phát hành cho người hâm mộ.

Lebron 8 "South Beach"
Sự kết hợp giữa và gam màu huyền thoại

South Beach thường có màu xanh ngọc làm chủ đạo. Phần lưỡi gà và đế màu đen. Điểm nhấn của đôi giày sẽ nằm ở dây giày. Vì với màu hồng, dây giày sẽ rất nổi bật. Phối màu này trở thành huyền thoại vì sự hoài niệm mà nó đem lại. Đây là phối màu đánh dấu cột mốc lần đầu chuyển qua một đội bóng khác. Sau 7 năm không danh hiệu ở Cavaliers, the King đã quyết định ra đi để thử thách bản thân. Đôi giày được làm tặng riêng cho Miami. Đúng với khí chất của South Beach, biển xanh như ngọc. Bình minh ban mai như màu hồng chói loá khi trời chuyển mình từ tối sang sáng. Năm 2021 xem ra rất hứa hẹn đối với cộng đồng giày nói  chung và các đầu giày nói riêng.

King” Pj Tucker đã mang trong năm 2019

Hiện tại chưa có ngày phát hành chính thức của đôi 8 “South Beach”. Nhưng xem ra đầu năm 2021, chúng ta sẽ thấy đôi giày huyền thoại này tái xuất. Liệu các bạn sẽ cop và sở hữu một phần của huyền thoại? Nếu các bạn không muốn chờ lâu, Stockx hiện đang bán phiên bản 2010 với giá $800. Nhưng có mang được hay không thì hên xui thôi.

Bình luận
Instagram