SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike- Lebron James Airmax 95- Phiên bản running dành riêng cho The King

Ngày hôm nay chính thức ghi nhận ngày Lebron James trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử giải NBA chạm mốc 25.000 điểm trong toàn sự nghiệp. Đây quả là 1 bước tiến lớn trên con đường tiến vào ngôi đền danh vọng của Lebron, để kỉ niệm thì chắc chắn những phiên bản giày bóng rổ được làm riêng cho King James như Lebron 13, Lebron Soldier series sẽ có những phối màu đặc biệt trong thời gian tới. Nhưng bên cạnh đó thì mới đây Nike cũng mới quyết định sẽ cho ra một phiên bản Air Max 95 ” Lebron ”

lebron-james-exclusive-air-max-95-02

Sẽ không như sự phối hợp của Lebron 12 x Air Max, đôi Air Max 95 này sẽ mang xu hướng cổ điển và thuần tính retro runner hơn rất nhiều. Màu sắc chủ đạo của đôi giày sẽ là màu xanh và đen với những chất liệu vải và mesh truyền thống như trên các phiên bản Air Max 95 khác chứ không phải là posite hay Dynamic Flyware. Đôi giày cũng sẽ có phản quang 3M ở trên tounge và gót của đôi giày. Logo Lebron cũng sẽ thay thế cho logo Nike thường thấy. Hiện tại thì  Nike vẫn chưa cho ra bất kì 1 thông tin chính thức nào về việc phát hành phối màu mới này, nhưng hãy cùng SNKR Việt Nam theo dõi những hình ảnh dưới đây và đón đọc những bài viết tiếp theo về 1 sản phẩm running mới nhất với sự kết hợp từ Lebron và Nike.

lebron-james-exclusive-air-max-95-03 lebron-james-exclusive-air-max-95-05 lebron-james-exclusive-air-max-95-06 lebron-james-exclusive-air-max-95-07 lebron-james-exclusive-air-max-95-08 lebron-james-exclusive-air-max-95-09

(Source: sneakernews.com)

Bình luận
Instagram