SNKRVN

Tin tức

Nike Lil Posite One ra mắt phối màu đặc biệt cho Halloween

Nối tiếp cho nguồn cảm hứng bất tận của Halloween, quyết định giới thiệu phiên bản Lil Posite One thứ 2 được làm theo tinh thần của ngày lễ Quốc Tế này với tên gọi “Vamposite”. Nếu như ở năm 2016, thì phiên bản dành cho Halloweeen được dựa trên chủ đề của Jack-o-lantern với tông màu Cam/Đen huyền bí, thì “Vampire” quả là môt ý tưởng vô cùng thích hợp cho năm nay.

Trên tông màu Đen/Đỏ mạnh mẽ mà cũng có hàm ý như huyết tương, tô điểm bằng một hàng dơi chạy dọc theo thân giày với số lượng tập trung đông đúc ở ngay phần cổ chân. Và để lý giải cho việc tại sao lại tập trung ở đây, thì có thể thấy rằng miếng lót trong của đôi giày đã được in ảnh của tòa lâu đài cổ kính với ánh trăng tròn phía sau tựa như những bộ phim rùng rợn mà chúng ta hay xem. Cuối cùng là hàm răng nanh sắc lẹm với tông màu đỏ, được đặt ngay ở phần heel-tab như một dấu hiệu đặc trưng cho phiên bản lần này.

Mẫu sản phẩm này sẽ ra mắt vào ngày 17/10 sắp tới, cũng là thời điểm vô cùng cận kề. Nếu như đang tìm kiếm một mẫu giày thích hợp cho Halloween, đừng rời mắt bạn nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.