SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Lunar Control 4 – Rory Mcilroy và Gentry Humphrey làm cách mạng sneakers chơi GOlF

Chúng ta đã quá quen với việc say mê vào những đôi sneakers casual hay đến từ những môn thể thao như bóng rổ, chạy, tennis, bóng đá… mà quên mất còn có 1 bộ môn nữa mà giày cũng góp 1 vai trò quan trọng đó là Golf. Michael Jordan cũng là 1 người thích chơi golf và dòng giày Air Jordan của ông cũng có những phiên bản ”cleat” ( đế có đinh) đặc biệt để chơi golf, và mới đây, Nike cũng đã phát hành những phiên bản mới nhất dòng giày chơi golf của mình Nike Lunar Control 4.

nike-lunar-control-4-5

Giám đốc makerting trong suốt 20 năm của Nike và Jordan là George Humphrey mới đây đã quyết định rời bỏ Nike Sport wear để chuyển sang phân nhánh golf với những cộng sự trẻ tuổi và nhiệt huyết như Rory Mcilroy…  Ông cũng khẳng định sẽ thổi 1 luồng gió mới và phân khúc giày còn ít được chú ý này, với những sản phẩm kết hợp từ Air Force 1 cho đến Air Max 90. Và sản phẩm mới nhất của đội ngũ này chính là Nike Lunar Control 4, họ đã chính thức xóa bỏ những định nghĩa về 1 đôi giày chơi golf cũ kĩ cổ lỗ.

Nike Lunar Control 4 mang trong mình tất cả những dáng vẻ của 1 đôi running hiện đại được thiết kế cho bộ môn golf. Với 1 thiết kế trẻ trung, phối màu đẹp mắt, dấu swoosh vẫn sẽ được đặt ở toe box kèm theo đó là 1 dòng chữ ”Just Do It” nổi tiếng ở phía gót. Đôi giày tích hợp những công nghệ tốt nhất, từ bộ đệm Lunarlon êm nhẹ, cho đến miếng carbon fiber giúp hỗ trợ vật lý cực kì tốt cho người chơi, cùng lưới Flywire giúp giảm trọng lượng và tăng phần ôm của đôi giày. Đây là màn đánh tiếng đầu tiên của George Humphrey rằng ông cùng đội ngũ mới của mình sẽ tạo nên 1 cuộc cách mạng cho phân khúc golf còn ít người biết đến này. Nike Lunar Control 4 sẽ có 6 phối màu cho cả nam và nữ, được phát hành rộng rãi trên Nike.com, còn bây giờ hãy cùng SNKR Việt Nam xem những hình ảnh mới nhất về phiên bản giày chơi golf hiện đại này.

nike-lunar-control-4-6 nike-lunar-control-4-4 nike-lunar-control-4-2 nike-lunar-control-7 nike-lunar-control-4-1

 

 

Bình luận
Instagram