SNKRVN

Tin tức

Nike “tươi mát” đầu năm với đôi chunky M2K Tekno 2019

Nếu nói một trong những xu hướng thống trị giới sneakers trong năm 2018, chắc chắn câu trả lời không gì khác ngoài “chunky sneakers”. Những đôi sneakers với kiểu dáng thô kệch, kết hợp nhiều chất liệu khác nhau chính là tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn và cộng đồng yêu giày. có một loạt Yung-1, Yung-96, Falcon W… Thì cũng không kém cạnh với M2K Tekno. Mặc dù có vẻ ra sau những thương hiệu khác, tuy nhiên M2K Tekno vẫn được nhiều người bình chọn là đôi chunky sneakers được yêu thích của năm.

M2K Tekno “Icy Blue”

Nối tiếp sự thành công của 2018, tiếp tục tung ra phối màu mới cho M2K Tekno với phần icy blue lạ mắt trên upper vào đầu năm nay. Đôi sneakers khác biệt với upper được làm hoàn toàn bằng da. Sự kết hợp giữa các màu khác nhau như xanh icy, xám bạc trên nền da trắng khiến M2K Tekno phiên bản 2019 khá ấn tượng cho đầu năm mới. Khác hẳn với các phối màu rực rỡ như đỏ-vàng dành cho mùa Tết của các thương hiệu khác, đôi sneakers này như một làn gió khác biệt trong bộ sưu tập mở đầu 2019 của các sneakerheads.

Nike M2K Tekno "Icy Blue"

Cuối cùng, đôi giày kết thúc với dấu Swoosh quen thuộc của Nike ở bên hông. Một logo to bản ở phía giữa thân. Theo sau đó là logo mini hơn ở phía gần gót và midsole. Nếu upper của phiên bản này là sự kết hợp của các sắc lạnh, thì midsole lại là sự kết hợp giữa hồng và trắng. M2K Tekno “Icy Blue” dự kiến phát hành vào tháng 1 năm nay. Nếu yêu thích đôi giày với màu sắc mát mắt thế này, bạn nhớ thường xuyên check-in trên website Nike để “tậu” một em nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.