SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Mag 2015 – Xác nhận chính thức từ Nike về công nghệ Power Laces.

Thông cáo báo chí chính thức từ chuyên kênh tin tức của nike là news.nike.com đã chính thức xác nhận sản phẩm Nike Mag 2015 sẽ được trình làng vào đầu năm 2016.
Sản phẩm được sản xuất giới hạn và sẽ được bán trong sự kiến đấu giá gây quỹ cho tổ chức nghiên cứu bện Parkinson của Michael J. Fox. Mọi hoạt động gây quỹ sẽ được thông báo chính thức qua kênh news.nike.com và tài khoản Twitter vào đầu năm 2016.

nike-officially-introduces-the-real-nike-mag-001-960x640

The 2015 Nike Mag is a limited edition release. It will only be available via auction, with all proceeds going to the Michael J. Fox Foundation for Parkinson's Research. The specific details on the auctions will be posted to Nike News and via Twitter @Nike in spring 2016.

Quay trở lại với công nghệ được trang bị trên đôi Nike Mag 2015, đó là công nghệ được đặt tên gọi chính thức là Power Laces ( nó không tương tự với Auto-laces như trên phim nhé).

Power Laces là công nghệ hệ thống dây giày nguyên bản từng xuất hiện 30 năm trước trong bộ phim Back To The Future và bây giờ được trang bị thêm công nghệ Kỹ thuật số.

nike-officially-introduces-the-real-nike-mag-02-960x640

Phía bên trong đôi giày Nike Mag 2015 sẽ được đặt rất nhiều các cảm biến nhằm cảm nhận chuyển động của bàn chân người mang để tạo ra sự điều chỉnh hệ thống dây phù hợp. Từ đó tạo cảm giác thoải mái và hỗ trợ tốt nhất. Power- laces vẫn sẽ có tác động từ người mang đôi giày bằng cách nhấn nút để hộ thống dây được tháo lỏng hoặc siết chặt bàn chân. Chứ không phải tự động hoàn toàn (auto-laces) như trong phim. Các bạn cần phân biệt rõ điều này nhé.

nike-officially-introduces-the-real-nike-mag-04

Nike cũng hứa hẹn rằng công nghệ này mới chỉ là phiên bản đầu tiên và đang tiến hành ứng dụng trên nhiều mẫu sản phẩm khác sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Đây chắc chắn sẽ là một công nghệ độc đáo nhất và làm thay đổi nền công nghiệp thể thao của Nike.

 

Bình luận
Instagram