SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Marxman ”Pure Platinum” – Âm hưởng Yeezy

Mối tình  và  đã kết thúc từ lâu rồi nhưng có vẻ như hãng thời trang logo  vẫn nhung nhớ đứa con cưng của mình.  Marxman đã được ra mắt với tinh thần một dòng giày thời trang – hoàn toàn mới nhằm thay thế cho  nhưng thực chất thì là một phiên bản gần giống  vậy. Và vì lẽ đó nên  cũng chẳng ngại ngùng gì khi dành cho đôi giày một phối màu quá quen thuộc .

nike-marxman-pure-platinum-yeezy-01

Từ dáng high arching collar cho tới strap ở mid foot chúng ta đã thấy có dáng dấp của Yeezy ở trong đó. Tuy nhiên thì việc có một phiên bản gần tương tự với Yeezy lại là một điều tích cực vì với một thiết kế ấn tượng như vậy, tuy nhiên lại có một mức giá quá cao thì Marxman sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người hơn. Upper đợc làm từ da, cùng với phối màu ” nổi tiếng gồm xám, cam trong linning và trắng mid sole thì thực sự Nike Marxman trông nổi bật và thời trang, dấu  cũng được tối giản và chỉ nằm ở trên strap ở thân giày. Hiện tại thì lịch phát hành của phối màu này công bố, tuy nhiên, các sneakerheads ? Liệu các bạn có chọn một phiên bản gần giống Yeezy này hay không ? Và có thực sự là Marxman sẽ sớm xua đi nỗi buồn nhớ Kanye trong lòng người hâm mộ, hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới nhé !

nike-marxman-pure-platinum-yeezy-02 nike-marxman-pure-platinum-yeezy-03

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.