SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike MMW 005 Slide Trở Lại Với Màu “Volt” và “Dark Khaki”

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Nike MMW là viết tắt của “Nike x Matthew M. Williams” – một hợp tác giữa Nike và nhà thiết kế thời trang Matthew M. Williams. Matthew M. Williams là nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang cao cấp Alyx.

Sự hợp tác Nike MMW mang đến sự kết hợp giữa thiết kế thể thao và phong cách công nghệ cao, kết hợp các yếu tố đường phố và thiết kế đương đại. Các sản phẩm Nike MMW thường có các công nghệ tiên tiến, sử dụng chất liệu chất lượng cao và có thiết kế độc đáo mang tính chất thể thao và hiện đại.

Và một trong những sản phẩm nổi bật chính là đôi dép Nike MMW 005, với thiết kế tổng thể bọt biển cùng các lỗ thông khí được phân bố trên phần trên và lớp đệm. Những khoang lớn được đặt trên phần cản bên và logo MMW được đặt ở trung tâm. Phía dưới, đế bằng bọt kép tạo nên hiệu ứng lớp chắn giữa, và phần đế có họa tiết giống như da con cóc.

Bên cạnh đó, đôi Nike MMW còn có một túi du lịch có tag thương hiệu đi kèm. Phiên bản màu “Volt” có một tổ hợp hai màu, trong khi phiên bản màu “Dark Khaki” sở hữu hiệu ứng sơn phun khá ngầu.

Cùng xem qua những hình ảnh chính thức về đôi dép MMW x Nike 005 ở trên và chờ đợi khi phiên bản này được phát hành vào ngày 9 tháng 6 thông qua Nike và các cửa hàng chọn lọc với giá 190 USD nhé.

Bình luận
Instagram