SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike mở đầu Thế Vận Hội Olympics Tokyo 2020 với Air Max 90 đầy rực rỡ

Nike Air Max 90 "Tokyo Olympics"

Ngày phát hành
2020-01-15
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

Sau những nô nức của dịp lễ Tết với các phiên bản dành cho Chinese New Year hằng năm, các hãng thể thao và sẽ lại quay cuồng với những BST mùa Hè. Nhưng năm nay, mùa Hè lại đặc biệt hơn với sự đón chờ của Thế Vận Hội Olympics 2020. Theo lịch trình, Thế Vận Hội Olympics 2020 sẽ diễn ra tại năm nay. Không lạ gì mà hàng ngàn vận động viên, hàng trăm thương hiệu và nhà tài trợ từ lớn đến bé đều mong chờ đến dịp này. Với vai trò là nhà tài trợ chính cho đội tuyển Mỹ và một số vận động viên khác, Nike đã mở đầu cuộc đua này với 90 “ Olympics”.

Đôi giày đậm màu sắc của “Xứ sở Mặt trời mọc” và Olympics Game. Màu đỏ sậm như màu cờ quốc gia của Nhật trải đều trên đôi giày, xen kẽ với các tông màu đen, trắng và vàng gold. Từng mảng màu trên đôi giày nếu đặt riêng lẻ sẽ rất nổi bật. Nhưng khi đặt tất cả nằm chung như thế này và tiết chế độ rực của chúng theo từng chi tiết khác nhau trên đôi giày, hiệu quả thật sự rõ rệt. Trông tổng thể đôi giày khá cuốn hút. Bạn có nghĩ giống mình không?

90 “ Olympics”

Bên cạnh màu sắc, điều thứ hai khiến mình chú ý đến 90 “ Olympics” này chính là logo Nike – 2020 được cách điệu trên lưỡi gà và insoles. Số “2020” lấy ý tưởng từ chiếc huy chương Olympics dành cho các thứ hạng đầu trong mùa giải. Theo một mặt khác, mình thấy nó cũng giống đồng tiền xu 2 yên của người Nhật nữa. Dự kiến đôi đậm màu sắc Thế Vận Hội này sẽ được mở bán vào đầu tháng 1/2020. Nếu yêu thích, bạn có thể theo dõi tại website Nike.com nhé.

Bình luận
Instagram