SNKRVN

Nike Dusty Peach
Tin tức

Nike mừng Quốc tế Phụ nữ muộn với bộ sưu tập “Dusty Peach”

Cứ đến 8/3 hằng năm, anh em sneakerhead trên toàn thế giới lại một phen đau đầu. Đơn giản là vì không biết phải mua đôi giày nào để tặng cho người yêu, vợ, “em gái mưa”, “chị gái nắng” của mình. Tưởng chừng đơn giản nhưng với hàng tá các sản phẩm hiện nay, đôi nào cũng đẹp, đôi nào cũng hot thì không phải dễ dàng để bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. Ấy vậy mà  năm nay vừa tung ra một bộ sưu tập dành riêng cho các nàng, như một cứu cánh muộn màng cho phái mạnh.
Cụ thể, sẽ có 4 thiết kế xuất hiện bao gồm Nike Thea LX,  90,  95 và  97. Cả 4 đều sở hữu tông màu hồng sẫm + nâu trên thân giày, đi cùng chất liệu da lộn cao cấp.
Tháng Ba cũng là tháng kỉ niệm ngày Air Max Day (26/3). Vì thế, rất cật lực tung ra những phát hành mang công nghệ đế trong thời gian này. Nói về lịch sử Nike Air Max, sneakerhead hãy luôn nhớ về Dave Forland và Tinker Hatfield, và tất cả những ai đang ở trong cộng đồng sneaker đều ngả mũ thán phục và dành những lời có cánh cho riêng 2 nhân vật này.

Nike Dusty Peach Nike Dusty Peach Nike Dusty Peach Nike Dusty Peach

Ở dưới là hình ảnh của những phát hành trong bộ sưu tập này trên chân của những người mẫu nữ. Phối màu lần này thật sự là rất tinh tế và nhẹ nhàng, phù hợp với dịp Xuân/Hè năm nay.

Nike Dusty Peach

Nike Dusty Peach

Nike Dusty Peach

Hiện cả 3 phiên bản đều đã được lên kệ ở trang Nike.com với mức giá 160 USD, 190 USD, 210 USD và 240 USD cho lần lượt  90, 95 và 97.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.