SNKRVN

Nike NFL sneakers
Tin tức

Nike tung ra hai phiên bản sneakers dành cho fan của giải đấu NFL

Vài ngày qua, giải đấu bóng bầu dục của Mỹ đã gây xôn xao cộng đồng yêu thích môn thể thao này khi cấm các cầu thủ quỳ gối khi hát Quốc Ca, và mọi người đang phản đối quyết định đó bằng cách kêu gọi nên xem xét lại việc tài trợ cho giải đấu nổi tiếng này. Bỏ ngoài tai những lùm xùm, The Swoosh tiếp tục bắt tay vào việc ra mắt phối màu mới dành cho mẫu giày bóng bầu dục Air Diamond Turf Max 96 và Air Trainer SC High.

Vẫn giữ đúng ngoại hình của những phiên bản sneakers tiền nhiệm, phiên bản trainers cổ điển này khoác lên mình màu sắc mang đậm phong cách mùa hè, đi kèm với những dòng chữ Air chạy quanh phần strap hai bên má. Phiên bản Air Diamond Turf Max 96 với sắc màu xanh “Rage Green” nổi bật bên cạnh sắc màu đỏ “Speed Red” trên phiên bản Air Trainer SC High.

Cả hai phiên bản Air Diamond Turf Max 96 và Air Trainer SC High hiện đang có mặt tại các nhà bán lẻ của như là Renarts. Nếu bạn là một người hâm mộ của bộ môn thể thao này cùng giải đấu nổi tiếng thì hãy mau cop cho mình một đôi nào!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.