SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike nhẹ nhàng cổ vũ tinh thần Hong Kong bằng Air Max 95 “HKG 2020”

Nike Air Max 95 "HKG 2020"

Ngày phát hành
2020-01-21
Giá bán
160 USD
Nơi bán
Nike.com

Cuộc đấu tranh ở Hong Kong có lẽ là chủ đề gây nhức nhối và nhiều tranh luận nhất suốt một năm vừa qua ở khắp mọi cộng đồng mạng trên thế giới. Tuy nhiên, chúng ta không bàn nhiều về vấn đề chính trị trong bài viết này. Mà hôm nay, mình chỉ muốn khoe với các bạn phiên bản Nike 95 “HKG 2020” quá đẹp từ nhà mới ra mắt. Đôi thu hút với phối màu hồng tím, trông khá là bánh bèo. Nhưng khi kéo xuống dưới xem hình on-feet, bạn sẽ thấy nó ấn tượng và huyền bí chưa từng thấy.

95 “HKG 2020” phát hành giới hạn chỉ ở thị trường Hong Kong và một số nước ở châu Á. Phiên bản này đã đặc biệt hợp tác cùng huyền thoại boxing người Hong Kong – “Wonder Kid” Rex Tso. Chính là chàng trai on-feet đôi bên dưới bạn thấy đấy. Có thể nói, Rex Tso là nhân vật quá phù hợp cho phiên bản ủng hộ HK lần này của Nike. Trước thềm bắt đầu giải đấu mới trong sự nghiệp boxing của anh, phiên bản này cũng như một lời cổ vũ đầy tinh thần tự hào dân tộc dành cho người dân HK.

Nike 95 “HKG 2020”

Phiên bản này lấy cảm hứng từ màu hoa “Bauhinia” – hay còn gọi là hoa lan, hoa ban với hai màu hồng – tím là chủ yếu. Loài hoa này tượng trưng cho tinh thần bất khuất và can trường của HK. Từng ấy năm bị đô hộ và trở thành lục địa của một quốc gia khác, HK đã giành được tự do và khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ thế giới. Ngoài phối màu đặc biệt, khi nhìn kỹ ở uppers và outsoles của đôi giày, bạn sẽ thấy hình ảnh những cành hoa đang vươn cao về phía trên. Ngoài phần soles còn được in dòng chữ “HKG 852” chính là mã số quốc tế của HK. Một cách đơn giản nhưng thể hiện chủ quyền và cảm hứng của quốc gia này trên 95.

Theo Nike, ngày 21/01 tới trên website nike.com sẽ chính thức phát hành phiên bản “HKG 2020” này. Nếu là một người thích “tím mộng tím mơ tím lơ thơ”, bạn không nên bỏ qua phiên bản ý nghĩa này.

Bình luận
Instagram